Thairath Logo
กีฬา

ตร.บางปะกง รวบทันควัน 6 โจ๋รุมยำหนุ่ม 17 สาหัส อ้างอยู่กลุ่มทำร้ายแม่

Share :

หนุ่มอายุ 17 ปี ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านกับเพื่อน ถูกวัยรุ่นกว่า 10 คน ดักทำร้ายบาดเจ็บสาหัส ส่วนเพื่อนอีกคนหนีทัน ด้าน ตร.บางปะกง ตามรวบได้ทันควัน 6 คน อ้างแม่ถูกทำร้าย รับ ไม่รู้ว่าผู้บาดเจ็บเป็นคนลงมือหรือไม่

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 8 มิ.ย. 59 พ.ต.อ.กิตติพัฒน์ พงษ์พนัส ผกก.สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมชุดสืบสวน แถลงข่าวผลการจับกุมผู้ต้องหา 6 คน ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายและมีอาวุธปืนไว้ในครอบครอง ประกอบด้วย นายหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 18 ปี นายสอง (นามสมมติ) อายุ 18 ปี นายสาม (นามสมมติ) อายุ 19 ปี นายสี่ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี และเยาวชนอีก 2 คน พร้อมของกลางอาวุธปืนขนาด 9 มม. 1 กระบอก ซองกระสุน 1 อัน และเบ็ดตกปลา 1 คัน หลังร่วมกันก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นายเจษฎาพร อ่อนโส อายุ 17 ปี ได้รับบาดเจ็บ

สืบเนื่องจาก เมื่อ 21.00 น. วันที่ 7 มิ.ย.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.อนันต์ เฉลิมวัฒนากร รอง สว.สส.สภ.บางปะกง พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุทำร้ายร่างกายบริเวณใต้สะพานคลองอ้อม หมู่ 12 ต.บางปะกง พบ นายเจษฎาพร ถูกรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บจนหมดสติ จึงรีบนำตัวส่ง รพ.บางปะกง ก่อนสอบปากคำเพื่อนที่ซ้อนรถจักรยานยนต์มาด้วยเพื่อที่จะกลับบ้านที่ ต.บางเกลือ

ระหว่างลอดใต้สะพาน มีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์หลายคันตามประกบ ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน จะเข้ารุมชกต่อย นายเจษฎาพร ซึ่งเพื่อนวิ่งหนีทัน ส่วน นายเจษฎาพร เสียหลักล้มก่อนจะถูกรุมทำร้าย ทุบตีที่ศีรษะและลำตัวหลายครั้ง ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งชาวบ้านที่อยู่บริเวณดังกล่าวเข้าช่วยเหลือห้ามปรามไม่ให้ถูกยิง ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะแยกย้ายกันไป

ทั้งนี้ นายบี ให้การว่า ก่อนหน้านี้แม่ของตนเองไปเที่ยวร้านอาหารแถวหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.บางวัว อ.บางปะกง แล้วกลุ่มเพื่อนของแม่มีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน และถูกกลุ่มของผู้บาดเจ็บที่เป็นเด็กในพื้นที่รุมทำร้ายเพื่อนของแม่ ก่อนที่จะมีคนมาทำร้ายแม่ของตน เมื่อแม่กลับมาจึงเล่าให้ฟัง ต่อมา กลุ่มเพื่อนวัยรุ่นไปเที่ยวสวนน้ำเกาะแก้ว แล้วไปเจอกลุ่มผู้บาดเจ็บ และมีคนจำได้ว่าเป็นกลุ่มเดียวกับที่ทำร้ายแม่ จึงโทรศัพท์เรียกเพื่อนมาดักรอบริเวณใต้สะพานคลองอ้อม ซึ่งเป็นทางกลับบ้านของผู้บาดเจ็บแล้วรุมทำร้าย และก่อนหลบหนี นายเอ ได้ยิงปืนขึ้นฟ้า 2 นัด ซึ่งหลังเกิดเหตุตำรวจชุดสืบสวนออกติดตามจับกุมทั้งหมดมาดำเนินคดีได้ทันที

อย่างไรก็ตาม ผู้ต้องหาทั้งหมดกล่าวว่า ไม่แน่ใจว่าคนที่ตนรุมทำร้ายเป็นคนที่ทำร้ายแม่ของ นายบี หรือไม่ เพียงแต่มีคนเห็นว่าอยู่กลุ่มเดียวกัน.

อ่านเพิ่มเติม...
รุมทำร้ายรุมยำดักตีคู่อริดักทำร้ายบางปะกงฉะเชิงเทราคู่อริทำร้ายคู่อริข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทย