วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 09/06/59

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน พ.ศ.2559 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีโอกาสถูกหลอกลวง ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานคุณยังไม่สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา แต่หากมีความตั้งใจและความอุตสาหะรับรองว่าความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม การเงินไม่คล่องตัวนักควรวางแผนการใช้จ่ายให้ดี ความรักคนมีคู่กำลังมีข่าวดีเร็วๆนี้ คนโสดยังไม่มีวี่แววของคู่ครองเลย

คนเกิดวันจันทร์ การงานเกิดการเปลี่ยนแปลงในองค์กร ซึ่งส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานของคุณโดยตรง การเงินไม่มีปัญหาเข้ามาให้หนักใจเพราะมีรายได้เข้าตลอด ความรักคนมีคู่หากมีปัญหาควรลองจับเข่าคุยกันตรงๆ คนโสดยังไม่อยากมีความรักในตอนนี้

คนเกิดวันอังคาร การงานคุณจะประสบความสำเร็จในเป้าหมายที่ตั้งไว้ ควรทำบุญเสริมดวงด้วยการถวายภัตตาหารเพล การเงินเริ่มคล่องตัวเพราะมีรายได้เข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ปัญหาที่กำลังเจอยังไม่จบง่ายๆ คนโสดมีเกณฑ์จะได้สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันพุธ การงานควรนั่งสมาธิก่อนการทำงาน เพราะจะมีปัญหาบางอย่างที่ค้างคาใจจนคุณไม่มีกะจิตกะใจในการทำงาน การเงินต้องเหนื่อยกับการหารายได้ให้พอกับค่าใช้จ่าย ความรักคนมีคู่เริ่มมองเห็นคุณค่าซึ่งกันและกัน คนโสดจะเกิดความรักกับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานยังไม่ประสบความสำเร็จง่ายๆ เพราะโดนผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานกลั่นแกล้ง การเงินมีรายได้เพิ่มมากขึ้นจากความอุตสาหะหมั่นเพียร ความรักคนมีคู่จะเครียดกับงานจนไม่มีเวลาให้คนรัก คนโสดยังไม่พร้อมที่จะมีความรักในตอนนี้

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเพราะมีเพื่อนที่ดีคอยให้ความช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บไปลงทุนเพื่อต่อยอดรายได้ในอนาคต ความรักคนมีคู่ระวังทำให้คนรักเสียใจเพราะเผลอใจให้กับคนใกล้ตัว คนโสดมีเกณฑ์พบรักแบบสายฟ้าแลบ

คนเกิดวันเสาร์ การงานวันนี้ไม่มีปัญหาเข้ามากวนใจ แต่ควรรีบสะสางงานที่มีให้เสร็จเพราะอีกไม่นานจะมีงานชิ้นใหญ่ที่คุณต้องรับผิดชอบ การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ความรักจืดจางเพราะความไม่ไว้ใจกัน คนโสดยังไม่พบคนในฝันเสียที.

พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน พ.ศ.2559 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีโอกาสถูกหลอกลวง... 8 มิ.ย. 2559 13:56 8 มิ.ย. 2559 13:57 ไทยรัฐ