วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฟิสท์-แจ็คกี้ หมดลุ้นจิ้นนอกจอ ลั่นสนิทเกินเป็นแฟนแล้ว

เฟิสท์ เอกพงศ์ และ แจ็คกี้ ชาเคอลีน ปลื้มกระแสตอบรับละคร "มือปราบสายเดี่ยว" ทางช่อง 3 ดีเกินคาด เผยร่วมงานกันหลายเรื่องแล้วสนิทมากขึ้น และทำให้การแสดงไหลลื่น ย้ำ ไม่มีลุ้นจิ้นกิ๊กนอกจอ ลั่นสนิทกันเกินที่จะเป็นแฟนได้แล้ว

เล่นละครด้วยกันมาหลายเรื่องแล้ว สำหรับคู่พระนาง เฟิสท์ เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ และ แจ็คกี้ ชาเคอลีน มิ้นซ์ ล่าสุดในละคร “มือปราบสายเดี่ยว” ทางช่อง 3 แฟนๆ หลายคนก็ฟินเมื่อเห็นทั้งคู่ร่วมงานกัน จนออกอาการฟินอินอยากให้จิ้นนอกจอเลยทีเดียว ได้เจอทั้งคู่มาร่วมงาน “นิทรรศการและแฟชั่นโชว์ศิลปนิพนธ์ ในโอกาสครบรอบ 15 ปีสถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์” ณ ควอเทียร์ แกลเลอรี ชั้นเอ็ม ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เลยถามถึงกระแสตอบรับของละครเรื่องนี้

ซึ่ง แจ็คกี้ เผยถึงกระแสตอบรับก่อนว่า “ดีมากเลยค่ะ ดีกว่าที่คาดหวังตอนแรกค่ะ คนดูเยอะ เหมือนคนมาทักเราเยอะด้วย ร่วมงานกับพี่เฟิสท์ต้องปรับตัวไหม แทบจะไม่ต้องเลยนะคะ ถ้าสมมติมีละคร เราก็จะคุยกันแค่ว่าความรู้สึกของความเป็นตัวละครนั้นเป็นยังไง แล้วไปดูในฉากมันเป็นยังไงค่ะ” เฟิสท์ “ใช่ครับ เล่นด้วยกันมาหลายเรื่องแล้วครับ ถามว่าเอียนไหม ไม่เอียนครับ คือเล่นกันมาหลายเรื่องก็สนิทกันมากขึ้น” คนก็จิ้นคู่เรา? เฟิสท์ “มันก็เป็นอะไรที่แปลกสำหรับผมนะ ผมไม่ค่อยได้เล่นบทกุ๊กกิ๊กแบบนี้เยอะเท่าไร แต่พอมาเล่นเรื่องนี้ก็เป็นอะไรที่แปลกดี ดูเป็นผู้ชายหวานๆ มือปลาหมึก พูดจีบผู้หญิงครับ” คนก็อยากให้เรากิ๊กกันนอกจอ? เฟิสท์ “คิดอะไรกับพี่ป่ะล่ะ (ยิ้ม)” แจ็คกี้ “ไม่ค่ะไม่ (หัวเราะ) เขาถามว่าพี่คิดอะไรกับหนูรึเปล่า” เฟิสท์ “ไม่มีครับ”

เห็นลงรูปด้วยกันบ่อย? เฟิสท์ “ลงโปรโมตละคร ไม่ได้ลงโปรโมตอย่างอื่นเลยครับ” สำหรับเราคิดว่าเราเคมีเข้ากันไหม? เฟิสท์ “เฉยๆ ครับผมว่า เนอะ” แจ็คกี้ “มันเป็นเพราะว่าเราเล่นละครด้วยกันมาหลายเรื่องแล้ว เราสองคนสนิทกัน มันก็เลยทำให้การเล่นละครของเราไม่ต้องมาแบบ อุ๊ย ไม่กล้าจับมือ เรากล้าหมดแล้วที่จะกอดหรืออะไร เขาก็เป็นพี่ชายเราคนนึงค่ะ เลยทำให้การแสดงค่อนข้างจะไหลลื่นค่ะ" ต่างคนต่างเป็นสเปกกันและกันไหม? แจ็คกี้ “พี่เฟิสท์เป็นคนดี น่ารักค่ะ เป็นพี่ชายดีกว่า” เฟิสท์ “ก็เป็นน้องที่น่ารัก นิสัยดีครับ ถามว่าเป็นแฟนได้ไหม เป็นน้องดีกว่าครับ” แจ็คกี้ “คงสนิทกันเกินที่จะเป็นแฟนกันได้แล้วค่ะ” เฟิสท์ “ใช่ๆ รู้เยอะ รู้จักกันมานาน ถ้าชอบคงชอบไปนานแล้วมั้งครับ” มีลุ้นไหม? เฟิสท์ “ไปลุ้นในละครดีกว่าครับ”.

เฟิสท์ เอกพงศ์ และ แจ็คกี้ ชาเคอลีน ปลื้มกระแสตอบรับละคร "มือปราบสายเดี่ยว" ทางช่อง 3 ดีเกินคาด เผยร่วมงานกันหลายเรื่องแล้วสนิทมากขึ้น และทำให้การแสดงไหลลื่น ย้ำ ไม่มีลุ้นจิ้นกิ๊กนอกจอ ลั่นสนิทกันเกินที่จะเป็นแฟนได้แล้ว 8 มิ.ย. 2559 13:20 8 มิ.ย. 2559 16:30 ไทยรัฐ