วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! ผู้เฒ่าขี่จยย.ข้ามถนนไปอีกฝั่งทำบุญ เก๋งเบรกไม่ทันชนดับคาที่

เฒ่าวัย 72 ปี ที่ปราจีนบุรี ขี่รถจักรยานยนต์ข้ามถนนเพื่อไปทำบุญ 100 วันญาติ สาวขับรถเก๋งไปส่งลูกไปโรงเรียนเบรกไม่ทันชนเข้าอย่างจังเสียชีวิตคาที่...

เมื่อเช้าวันที่ 8 มิถุนายน 59 ร.ต.อ.จตุพล ทฤษฎีสุข ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันเสียชีวิต ที่บริเวณถนนสุวินทวงศ์ ทางหลวงหมายเลข 33 ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 162-163 หมู่ที่ 12 ตำบลไม้เค็ด อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบพบศพผู้เสียชีวิต คือ นายกระสวย ขุมทอง อายุ 72 ปี สภาพศพกระดูกแขนขาหัก อยู่ด้านล่างไหล่ถนน ห่างจากผู้เสียชีวิต ประมาณ 25 เมตร พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าสีดำ ทะเบียน 3 กอ 8046 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในช่องทางด้านซ้าย มุ่งหน้าไปทางนครนายก สภาพด้านหน้าพังยับกระจกแตก และมีรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีแดง กตพ 566 ปราจีนบุรี อัดอยู่ด้านหน้าสภาพพังเสียหายทั้งคัน

ส่วนผู้ขับขี่รถยนต์ไม่ได้หลบหนีไปไหน คือ นางรัตนาภรณ์ พาพัน อายุ 39 ปี ยังอยู่ในอาการตกใจ ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร

จากการสอบสวน ทราบว่า นายกระสวย ผู้เสียชีวิตได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากบ้าน กำลังจะไปร่วมทำบุญงานบุญ 100 วัน ญาติที่อยู่ฝั่งตรงข้าม ซึ่งเป็นถนนกว้างสี่ช่องทางแต่ไม่มีเกาะกลางถนน ขณะขับรถมาจนถึงช่องทางสุดท้ายเกือบจะพ้น เป็นจังหวะเดียวกับที่นางรัตนาภรณ์ ได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวมาจากปราจีนบุรี เพื่อไปส่งลูกสาวไปโรงเรียนที่จังหวัดนครนายก เป็นช่วงที่กระชั้นชิด พุ่งชนรถจักรยานยนต์อย่างจัง จนร่างของนายกระสวยลอยไปตกข้างทาง เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว.

เฒ่าวัย 72 ปี ที่ปราจีนบุรี ขี่รถจักรยานยนต์ข้ามถนนเพื่อไปทำบุญ 100 วันญาติ สาวขับรถเก๋งไปส่งลูกไปโรงเรียนเบรกไม่ทันชนเข้าอย่างจังเสียชีวิตคาที่... 8 มิ.ย. 2559 13:11 8 มิ.ย. 2559 15:15 ไทยรัฐ