วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'รูดิเกอร์' ดวงแตก! เอ็นไขว้หน้าขาด ชวดลุยยูโร 2016

'รูดิเกอร์' ดวงแตก! เอ็นไขว้หน้าขาด ชวดลุยยูโร 2016

  • Share:

กุนซือทีมชาติเยอรมัน ต้องกุมขมับหลังแนวรับหน้าใหม่ "อันโตนิโอ รูดิเกอร์" เจ็บหนักถึงขั้นเอ็นไขว้หน้าขาดระหว่างการฝึกซ้อม ต้องถอนตัว และพลาดการรับใช้ชาติในศึกยูโร 2016 เรียบร้อยแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 8 มิ.ย. ว่า อันโตนิโอ รูดิเกอร์ กองหลังหน้าใหม่ของทีมชาติเยอรมนีต้องอกหักพลาดโอกาสลงสนามในศึกยูโร 2016 แน่นอนแล้ว หลังจากเจ็บหนักระหว่างการฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม ในแคมป์เก็บตัวทีมชาติ จนต้องถอนตัวไปในที่สุด   

แนวรับผิวสี วัย 23 ปี ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าขาด ในระหว่างการฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมอินทรีเหล็ก เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา จนต้องถูกหามออกจากสนาม ซึ่งผลการตรวจขั้นต้นยืนยันว่า กองหลังจากทีมโรมารายนี้ จะไม่มีชื่อร่วมลุยศึกยูโร 2016 รอบสุดท้าย ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าอย่างแน่นอน    

จากปัญหาดังกล่าว ได้สร้างความปวดหัวให้กับ โยอาคิม เลิฟ เพิ่มขึ้นอีกด้วย เมื่อ มัตส์ ฮุมเมลส์ แนวรับคนสำคัญอีกราย ก็ยังคงมีอาการบาดเจ็บอยู่ในขณะนี้ และไม่แน่ว่าจะสามารถลงทำหน้าที่ในเกมนัดเปิดสนามได้ด้วยหรือไม่    

ส่วนผู้เล่นที่จะเข้ามาแทนที่รูดิเกอร์ ในโผรายชื่อ 23 คนสุดท้ายของเยอรมนี คาดว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการภายใน 24 ชั่วโมงนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้