วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แค่ข่าวลือ! ทับทิม โต้ช่อง 7 สั่งห้ามลงละครประกบพระเอกตัวท็อป

แค่ข่าวลือ! ทับทิม โต้ช่อง 7 สั่งห้ามลงละครประกบพระเอกตัวท็อป

  • Share:

ทับทิม อัญรินทร์ ปัดกระแสข่าวถูกผู้ใหญ่ในช่อง 7 สั่งห้ามเล่นกับพระเอกเบอร์ 1 ของช่อง แจงผู้ใหญ่ไม่เคยห้ามเรื่องนี้ เผยไม่น้อยใจช่อง แต่ถ้ามีโอกาสก็อยากจะร่วมงานกับนักแสดงเบอร์ 1 บ้าง รูดซิปปากไม่ขอพูดถึงเรื่องความรัก

เป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 มาจะ 10 ปีแล้ว แต่สำหรับนักแสดงสาว ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ก็ยังไม่เคยจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับพระเอกเบอร์ต้นๆ ของช่อง เพราะถูกผู้ใหญ่ในช่องสั่งห้าม ซึ่งข่าวเม้าท์นี้จะจริงหรือมั่ว ชัวร์แค่ไหน ต้องไปสอบถามจากนางเอกสาวให้ได้รู้เรื่องกันที่งานบวงสรวงละครเรื่อง อกธรณี ที่ ดีด้า โปรดักชั่น ซึ่งสาวทับทิมเปิดเผยถึงเรื่องข่าวนี้ว่า

มีกระแสโซเชียลว่าเราไม่มีโอกาสได้เล่นกับตัวท็อปของช่องเลย? "ก็ไม่รู้สิคะ มันก็ไม่ได้รู้สึกอะไรที่แปลกไป ส่วนใหญ่ที่เราได้รับละครมาแต่ละเรื่อง ทราบแต่วางตัวมาแล้วเลย ไม่ได้สามารถบล็อกได้ว่าต้องคนโน้นคนนี้หรือเปลี่ยน" มีข่าวว่าผู้ใหญ่สั่งห้ามร่วมงานพระเอกตัวท็อป เคยได้ยินไหม? "ไม่ได้ยินเลย เพิ่งจะทราบ จริงๆ ไม่เคยได้ยินว่าผู้ใหญ่จะสั่งห้ามอะไรด้วย” พระเอกเราตัวรองๆ ของช่องทั้งนั้น? "น่าจะเป็นเรื่องเวลามากกว่าค่ะ โอกาสเราว่างตรงกันหรือเปล่าถึงได้เล่นคู่กัน ด้วยองค์ประกอบหลายอย่างค่ะ” เราเป็นเจ๊ดันให้แสดงใหม่ได้แล้ว? “คงไม่สามารถดันใครได้ โดยบทบาทของทับทิมก็ท้าทายอยู่แล้ว เราก็ทำเต็มที่ หากได้ร่วมงานกับน้องๆ เราจะทำอย่างไรให้ช่วยส่งเสริมกันมากกว่า เข้าขากัน ให้คนดูชอบ” น้อยใจทางช่องไหม? “ไม่น้อยใจค่ะ จริงๆ ก็อยากเล่นเหมือนกัน ถ้ามีโอกาส แต่ไม่ได้น้อยใจ แต่เราก็ไม่เคยคิดว่าเราจะต้องเล่นกับคนโน้นคนนั้นนะ ไม่เคยคิดเลย วันหนึ่งถ้ามีโอกาสก็อาจจะได้เล่น" เคยบอกผู้ใหญ่ไหม? "ไม่เคยเลยค่ะ ที่บอกผู้ใหญ่ว่าอยากเล่นกับใคร เพียงแต่ว่าจะปรึกษาผู้ใหญ่เรื่องละคร เรามีความคิดที่ต่างออกไป"

โต้ข่าวช่อง 7 สั่งห้ามลงละครคู่พระเอกตัวท็อปของช่อง

เรื่องหัวใจตอนนี้คืบหน้าถึงไหน "เรื่องหัวใจ ยังไม่มีอะไรคืบหน้า เหมือนเดิมค่ะ" ปิดตายเลยไหม? "ไม่ได้ปิดตายหรอกค่ะ แค่ยังไม่อยากมีเรื่องอัพเดตทางด้านนี้เท่าไร" ตอนนี้มีคนคุยใช่ไหม? "อุ๊ย! ไม่พูดดีกว่า" เพราะอะไรเราถึงไม่อยากพูดเรื่องความรัก? "คิดว่าไม่พูดเราสบายใจ ไม่มีข่าวด้านนี้ ไม่เชิงส่วนตัว กลัวพูดออกไปเป็นเรื่อง ไม่กลัวกระแสแอนตี้ ประสบการณ์เคยสอนเรา ขอตัดสินใจทำแบบนี้ น่าจะสบายใจกว่าค่ะ".

ทับทิมไม่ขอพูดเรื่องความรัก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้