วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะกิดดาว 09/06/59

สะกิดดาว 09/06/59

โดย ป้าใหญ่
9 มิ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

ป้าใหญ่มาแว้ว!! พร้อมรายงานความเคลื่อนไหวแซ่บซ่าส์วงการบันเทิง ฝนตกขี้หมูไหล คนน่ารักมาเจอกัน ก็เป็นเรื่องทุกที!!

กระแสแรงจริงๆ หนังแอ็กชั่นสุดมันสร้างจากเกมยอดฮิต “Warcraft กำเนิดศึกสองพิภพ” ทำรายได้ทะลุ 100 ล้านบาท เป็นเรื่องที่ 10 ของปี 2016 ตอกย้ำความคึกคักของอุตสาหกรรมภาพยนตร์เมืองไทย แฟนเกมยืนยันหนังดีที่สุดสนุกที่สุดเท่าที่เคยมีการสร้างจากเกม ไม่ควรพลาด

ฮอลลีวูดกำลังเสียงแตก แบ่งเป็น “ทีมเดปป์” กับ “ทีมแอมเบอร์” หลังนางแบบสาว “แอมเบอร์ เฮิร์ด” ออกมาฟ้องหย่าพระเอกคนดัง “จอห์นนี่ เดปป์” เพราะทนไม่ไหวที่โดนซ้อม!! คนรักเดปป์ยืนยันนั่งยันในความเป็นสุภาพบุรุษของพ่อคุณทูนหัว ขณะที่คนรักแอมเบอร์ก็ทยอยให้กำลังใจ และปกป้องสาวเจ้าที่โดนโจมตีว่าสตรอเบอรี่ กุเรื่องถูกผัวซ้อมเพื่อหวังโกยเงินก้อนโต ทั้งๆที่เพิ่งแต่งงานหม้อข้าวไม่ทันดำแค่ 15 เดือน ถ้าไม่เจ็บตัวจริงใครจะกุเรื่องประจานตัวเองคร้า ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงชัดๆ ยังถูกป้ายสีว่าโกหก...เพลียใจกับสังคมมายา

อวบอิ่มขึ้นผิดหูผิดตา เลยช่วยไม่ได้ที่แมงเม้าท์จะลือหึ่งว่า “ไคลี่ เจนเนอร์” น้องนุชสุดท้องแห่งครอบครัวคาร์ดาเชียน กำลังท้อง!! เจ้าตัวขำกลิ้ง แถมแดกกลับว่า แหมช่างรู้มากกันจริง ว่าแต่ใครเป็นพ่อของเด็ก ถ้ารู้ช่วยบอกด้วย...น่าจับมาตบปากพวกชอบบ่อนทำลาย

ฝ่ายพี่สาวสุดแซ่บ “คิม คาร์ดาเชียน” ก็โดนสื่อจับผิดไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุด ถูกจับจ้องเรื่องความอวบอิ่มกะละมังเกินพิกัด หลังคลอดลูกคนที่สองเมื่อปลายปีก่อน แต่จนบัดนี้ยังรีดไขมันไม่หมด คนจะอ้วนจะผอมคงไม่หนักหัวใคร ถ้าคิมไม่หลอกแฟนๆว่าบรรลุเป้าลดน้ำหนักได้เท่าเดิมแล้ว กูรูฮอลลีวูดยืนยันตูดกับนมมันฟ้องว่าขี้จุ๊ชัวร์ๆ

ซุปเปอร์โมเดลเบอร์รุ่นใหญ่ “เคท มอส” จูงมือลูกสาว “ไลล่า เกรซ” วัย 13 ปี ขึ้นปกโว้คอิตาลีเป็นครั้งแรก สวยไม่สร่างโดยไม่ต้องพึ่งรีทัช แถมดูยังไงก็เหมือนคู่พี่น้อง มากกว่าจะเป็นแม่ลูกกัน กาลเวลาและปาร์ตี้ทำอะไรนางไม่ได้จริงๆ

“ฮิลารี่ สแวงค์” นางเอกออสการ์คนเก่ง ช็อกแฟนๆด้วยการถอนหมั้นกับแฟนหนุ่มโค้ชเทนนิสชนิดไม่มีปี่มีขลุ่ย ทั้งๆที่เพิ่งประกาศข่าวดีได้ 2 เดือน สัญญาณชัดมาจากนิ้วนางข้างซ้ายที่ไร้ร่องรอยแหวนเพชร แถมเจ้าตัวยังตามลบทุกข้อความสวีตหวานแหววในอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ งานเนี้ยมีกลิ่นตุๆซะแล้ว ต้องตามดม!!

ด้าน “เรเน่ เซลเวเกอร์” หน้าเปลี่ยนเป็นคนละคนแทบช็อก จนตกเป็นข่าวครึกโครมเมื่อปีก่อน ล่าสุด สร้างกระแสให้แฟนๆฮือฮาอีกครั้ง บ่นน้อยอกน้อยใจอยากอำลาวงการฮอลลีวูด หลังเสร็จสิ้นการถ่ายทำหนัง “บริดเจ็ท โจนส์ ไดอารี่ ภาคใหม่” เพราะอยากลองใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาๆ ดูบ้าง เบื่อแล้วโลกมายา.

ป้าใหญ่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้