วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"โตโน่" โจรหล่อ!!

โดย กุ๊กกิ๊ก

“อยู่ๆก็มีเรื่องราวให้นอนไม่หลับ ให้กลับมาคิดวกวนทั้งคืน” สวัสดีค่าพี่กุ๊กกิ๊ก ทักทายขุ่นพี่ด้วยบทเพลงเบาๆนะคะ เพราะฟิลลิ่งน้องตอนนี้มันอยู่ในอาการพร่ำเพ้อทุกคืนจริงๆ อุ้ย! เกือบลืมแนะนำตัวชื่อ พลอย นะคะ...พลอยใสๆ หัวใจให้โตโน่ค่ะ อาการคันของหนูในวันนี้คือ หนูมีความชื่นชอบในตัวพี่โตโน่-ภาคิน มากๆ เรียกว่าทั้งเพ้อทั้งคัน ยิ่งตอนนี้ได้ดูบทบาท “เล้ง” ในละคร “เพชฌฆาตดาวโจร” ของเฮีย อาการยิ่งกำเริบหนักเลยค่ะ เลยอยากให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกาและอัพเดตผลงานเฮียโน่ของหนูให้โลกได้รู้ด้วยนะค้า

แอร้ย!! น้องพลอย อาการเดียวกันกับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แบบนี้ มีรึจะไม่จัดให้

ต้องบอกว่าตอนนี้ละคร “เพชฌฆาตดาวโจร” กำลังเข้มข้นมากๆเลยทีเดียว โตโน่ ในบทของ เล้ง ก็ทั้งหล่อ ทั้งเท่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ได้ยินมาว่าเรื่องนี้โตโน่ทุ่มสุดตัวมากๆกับการแสดงไม่ว่าจะบทบู๊สุดมันส์ ที่เจ้าตัวทุ่มทุนเรียนบู๊เพื่อให้สมบทบาท ซึ่งหลายฉากบู๊ที่ผ่านตาก็ต้องบอกว่ามีความเท่ สมจริงมั่กมาก หรือบทดราม่าหนักๆโดยเฉพาะซีนที่พ่อกับแม่ขอร้องให้เล้งมอบตัวกับตำรวจ ซึ่งฉากนี้ โตโน่ ต้องประชันกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมืออย่าง ตู่-นพพล และ ต่าย-เพ็กพักตร์ ที่รับบทเป็นพ่อและแม่ของเล้งก็ทำเอาน้ำตาท่วมจอกันเลยทีเดียวอ่ะ รวมถึงบทรักกับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เอ๊ย!! บทรักกุ๊กกิ๊ก หรือรักซึ้งๆกับ ก้อย-รัชวิน ที่รับบทเป็น พร คนรักของเล้งในเรื่องก็เล่นได้หวานจนส่งความฟิน ออกมานอกจอเชียว เรียกว่าครบรส ยิ่งดูยิ่งได้อรรถรสมว้ากค้า

แถมงานนี้พ่อทูนหัวเฮียโน่ของ น้องพลอย ยังเกาะติดชิดขอบจอสุดๆ เพราะทุกครั้งที่ละครออนแอร์เจ้าตัวจะคอยทวีตคุยกับแฟนๆตล๊อด ล่าสุดในละครเมื่อเล้งเป็นโจรเต็มตัว โตโน่ ก็ทวีตถึงแฟนๆ “อย่าเอาเยี่ยงอย่าง...อย่าเป็นแบบผม” #เล้ง #เพชฌฆาตดาวโจร...สั้นๆแต่เอาใจไปเลยค่า...อยากมีความเป็นเมียโจรเหมือน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” และน้องพลอย มารอชม “เพชฌฆาตดาวโจร” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี 20.30 น. ทางช่องวัน 31 นะจ๊ะ (คริคริ)

“กุ๊กกิ๊ก”

8 มิ.ย. 2559 10:22 8 มิ.ย. 2559 10:22 ไทยรัฐ


advertisement