วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บ่นกลุ้มใจ ไม่มีเงินใช้หนี้! เฒ่ากำแพงเพชร คิดสั้นผูกคอดับคาบ้าน

สลด! พ่อเฒ่าวัย 68 จ.กำแพงเพชร ผูกคอติดกับขื่อห้องน้ำเสียชีวิตคาบ้าน เมียเผย ผู้ตายบ่นกลุ้มใจมาหลายวัน หลังเป็นหนี้ 15,000 แล้วไม่มีใช้คืน ...

วันที่ 8 มิ.ย.59 ร.ต.อ.อาทิตย์ บุญพวงสถาพร รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร รับแจ้งมีเหตุคนผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่งภายในพื้นที่หมู่ 8 ต.ไตรตรึงษ์ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่บ้านหลังดังกล่าว พบศพ นายล้ำ สุขน้อย อายุ 68 ปี เจ้าของบ้าน ใช้สายสะพายกระเป๋าต่อกัน 2 เส้น ผูกคอกับขื่อหน้าห้องน้ำเสียชีวิต ในลักษณะยืนเท้าติดพื้น ตรวจดูภายในบ้านไม่พบสิ่งผิดปกติ ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ เจ้าหน้าที่จึงให้หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน นำศพลงมาตรวจสอบ ซึ่งตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆ ที่คอมีรอยเขียวช้ำจากการถูกเชือกรัด


สอบสวน นางยิ้ม สุขน้อย อายุ 63 ปี ภรรยาผู้ตาย เปิดเผยว่า ช่วงเวลาประมาณตี 3 ตนกับผู้ตายได้นำกับข้าวออกไปขายที่ตลาดปากดง จนเวลาประมาณ ตี 5 ผู้ตายบอกว่าปวดท้อง ขอกลับบ้านก่อน จนถึงเวลาเกิดเหตุ มีคนไปบอกว่าสามีผูกคอตายแล้ว กลับมาดูก็พบว่าสามีอยู่ในสภาพดังกล่าว จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ


ส่วนสาเหตุ นางยิ้ม เปิดเผยว่า สามีกลุ้มใจและเครียดเรื่องหนี้สิน เนื่องจากยืมเงินกองทุนหมู่บ้านมา 15,000 บาท ต้องไปกู้เงินเพื่อนบ้านมาใช้ และผู้ตายนัดให้เจ้าหนี้มารับเงินวันนี้ แต่เนื่องจากยังไม่มีเงินใช้หนี้ ผู้ตายเครียดบ่นกลุ้มใจมาหลายวันแล้ว จึงน่าจะเป็นสาเหตุให้คิดสั้นผูกคอตายดังกล่าว ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้หน่วยกู้ภัย นำศพส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพ ก่อนมอบคืนให้ญาติต่อไป.

สลด! พ่อเฒ่าวัย 68 จ.กำแพงเพชร ผูกคอติดกับขื่อห้องน้ำเสียชีวิตคาบ้าน เมียเผย ผู้ตายบ่นกลุ้มใจมาหลายวัน หลังเป็นหนี้ 15,000 แล้วไม่มีใช้คืน ... 8 มิ.ย. 2559 09:50 8 มิ.ย. 2559 10:18 ไทยรัฐ


advertisement