วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่ป๊อกบา แฉ! 'ป๋าเฟอร์กี' เคยทำลูกรัก ร้องไห้

แม่ป๊อกบา แฉ! 'ป๋าเฟอร์กี' เคยทำลูกรัก ร้องไห้

  • Share:

แม่บังเกิดเกล้าของ พอล ป๊อกบา สตาร์ห้องเครื่องของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส แฉ "ป๋าเฟอร์กี" เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตบรมกุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยทำลูกรักของเขาร้องไห้จนเป็นเหตุให้ลูกชายของเขาไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มิ.ย. ว่า เยโอ โมริบา มารดาบังเกิดเกล้าของ พอล ป๊อกบา สตาร์กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ออกมาแฉต้นเหตุที่ทำให้ลูกรักของเขาไม่ต่อสัญญาใหม่กับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เนื่องจาก เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตบรมกุนซือปิศาจแดง มักจะสั่งลงโทษลูกชายของเขาบ่อยๆ ถึงขั้นร้องไห้น้ำตาไหลพราก

ดาวเตะวัย 23 ปีใช้เวลา 3 ปีในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ดโดยได้รับโอกาสลงสนามชุดใหญ่เพียง 7 ครั้งเท่านั้นก่อนที่เจ้าตัวจะตัดสินใจแยกทางกับปิศาจแดงพร้อมแจ้งเกิดขึ้นเป็นแข้งระดับหัวแถวของยุโรปให้กับ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ยักษ์ใหญ่แห่งศึกกัลโช เซเรียอา อิตาลี อยู่ในเวลานี้

โดย เยโอ โมริบา แม่ของป๊อกบาก็ออกมาเผยว่าก่อนที่สัญญากับปิศาจแดงของลูกชายจะหมดลง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ได้เข้ามาที่บ้านของเขาเพื่อขอให้ลูกชายต่อสัญญาใหม่ แต่ทว่าลูกรักของเขาเลือกที่จะไม่ต่อสัญญาด้วยเหตุผลต่างๆ

"ฉันบอกว่า : อะไรนะ? เฟอร์กูสันมาที่บ้านของฉัน! เขามาคนเดียว" แม่ป๊อกบา กล่าวผ่าน AFP

"เราอยู่ด้วยกันกับน้องชายของเขาและเราก็ตัดสินใจว่าเขาจะไม่ต่อสัญญา

"เฟอร์กูสันลงโทษเขา เขาไม่ให้พอลลงเล่น พอลโดดเดี่ยว พอลร้องไห้ในออฟฟิศของเฟอร์กูสันเนื่องจากวิธีที่เขาปฏิบัติ"

สำหรับ พอล ป๊อกบา กำลังอยู่ในทีมชาติฝรั่งเศสลุยศึกยูโร 2016 ที่จะเริ่มในวันที่ 10 มิ.ย. นี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้