วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟาวเลอร์' เชื่อ 'มิลเนอร์' สตาร์ตตัวจริงสิงโตลุยยูโร

ร็อบบี ฟาวเลอร์ ตำนานดาวยิงทีมลิเวอร์พูล เชื่อ รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทีมชาติอังกฤษ จะส่ง เจมส์ มิลเนอร์ มิดฟิลด์ทีมหงส์แดง ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงในศึกยูโร 2016...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มิ.ย. ว่า ร็อบบี ฟาวเลอร์ อดีตกองหน้าทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เชื่อ  เจมส์ มิลเนอร์ กองกลางจอมขยันของทีมหงส์แดง จะได้รับโอกาสจาก รอย ฮอดจ์สัน ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ให้ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงในศึกยูโร 2016

ฟาวเลอร์ มองว่า เอริค ดายเออร์ เหมาะสมที่จะเป็นตัวจริง แต่คนที่จะมายืนประสานงานกับ ดายเออร์ ในตำแหน่งกลองกลางนั้น ฟาวเลอร์  คาดว่า ฮอดจ์สัน จะเลือก มิลเนอร์ มากกว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน

"เอริค ดายเออร์ ฟอร์มยอดเยี่ยมมาก เขาสมควรได้ลงตัวจริงอย่างที่สุด แต่คุณต้องมีคนมาช่วยเขานิดหน่อย และนักเตะอย่าง เจมส์ มิลเนอร์ หรือ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน น่าจะทำได้ดีนะ เดเล อัลลี ก็โอเคแต่เขาจะเล่นอยู่ในแนวรุก 3 คน ข้างหลัง แฮร์รี เคน ดังนั้นผมไม่สามารถดูอังกฤษเล่นโดยที่มีทั้ง มิลเนอร์ และ เฮนเดอร์สัน ลงพร้อมกันได้หรอกนะ มันจะต้องมีเพียงคนเดียว และผมคิดว่าฮอดจ์สันจะเลือก มิลเนอร์ ลงเล่นเคียงข้าง ดายเออร์" ฟาวเลอร์ กล่าว.

ร็อบบี ฟาวเลอร์ ตำนานดาวยิงทีมลิเวอร์พูล เชื่อ รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทีมชาติอังกฤษ จะส่ง เจมส์ มิลเนอร์ มิดฟิลด์ทีมหงส์แดง ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงในศึกยูโร 2016... 8 มิ.ย. 2559 03:00 8 มิ.ย. 2559 04:20 ไทยรัฐ