วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เชลซี' ทุ่มค่าเหนื่อยก้อนโต ล่อ 'ก็องเต' ร่วมทัพ

"สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ตกเป็นข่าว เตรียมทุ่มค่าเหนื่อยก้อนโต เพื่อล่อใจให้ เอ็นโกโล ก็องเต มิดฟิลด์ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ย้ายมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มิ.ย. ว่า "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าว เตรียมทุ่มค่าเหนื่อยก้อนโต เพื่อล่อใจให้ เอ็นโกโล ก็องเต กองกลางตัวรับของทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ย้ายมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

สำหรับ ก็องเต วัย 25 ปี ทำผลงานได้อย่างยอมเยี่ยม และมีส่วนสำคัญในการช่วยให้ เลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นครั้งแรกในฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งก็ส่งผลให้เขามีชื่อติดทีมชาติฝรั่งเศสชุดสู้ศึกยูโร 2016 ในบ้านเกิดด้วย ส่วนเรื่องอนาคตค้าแข้ง ก็องเต จะทำการตัดสินใจหลังจบศึกยูโร 2016

รายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ มิร์เรอร์ ระบุว่า เชลซี ที่กำลังมองหากองกลางคนใหม่มาเสริมทัพ พร้อมยื่นข้อเสนอค่าเหนื่อย 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ เพื่อโน้มน้าวให้ ก็องเต ย้ายมาค้าแข้งในถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์ ซึ่งปัจจุบันก็องเตรับค่าเหนื่อยกับเลสเตอร์อยู่ที่ 35,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ด้วยกัน.

"สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ตกเป็นข่าว เตรียมทุ่มค่าเหนื่อยก้อนโต เพื่อล่อใจให้ เอ็นโกโล ก็องเต มิดฟิลด์ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ย้ายมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้.. 8 มิ.ย. 2559 02:42 8 มิ.ย. 2559 03:14 ไทยรัฐ