วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สัตหีบฝนตกหนัก-ลมแรง ส่งผลน้ำท่วมขัง ต้นไม้ล้มขวางทาง


ช่วงประมาณ 5 ทุ่มที่ผ่านมา เกิดฝนตกหนัก ลมกระโชกแรง ในพื้นที่ อ.สัตหีบ ทำให้เกิดน้ำท่วมขังบน ถ.สุขุมวิท ต้นไม้ใหญ่ล้มขวางถนน ชาวบ้านช่วยกันย้าย เพื่อเปิดการสัญจร ...

เมื่อเวลา 23.20 น. วันที่ 7 มิ.ย.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในพื้นที่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ได้เกิดและฝนตกลงมาอย่างหนัก และมีลมกระโชกแรก นานประมาณ 1 ชั่วโมง ทำให้เกิดน้ำท่วมบนไหล่ถนนอย่างรวดเร็ว

โดยที่ถนนสุขุมวิท หลักกิโลเมตรที่ 176 บริเวณแยกไฟแดง กม.1 หมู่ที่ 5 ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ได้เกิดน้ำท่วมไหล่ถนน สูงประมาณ 30 เซนติเมตร บางช่วงมีน้ำสูงจนรถเล็ก ไม่สามารถผ่านไปได้ และบริเวณปากซอยบ่อนไก่ กม.1 น้ำจากท่อระบายน้ำได้ดันขึ้นมา ทำให้ถนนลาดยางแตก ได้รับความเสียหาย หลังในหยุด น้ำได้ลดลงไปเอง จนเข้าสู่สภาวะปกติ

ส่วนภายในซอยเขาหมอน หมู่ที่ 7 ต.พลุตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ต้นปีบได้หักโค่นลมทับร้านก๋วยเตี๋ยวริมถนนพังเสียหายและขวางถนน รถสัญจรผ่านไปมาไม่ได้ โดยชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงต่างออกมาช่วยกันตัด จนสามารถนำต้นไม้ออกพ้นกีดขวาง ทำให้การสัญจรกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง.

ช่วงประมาณ 5 ทุ่มที่ผ่านมา เกิดฝนตกหนัก ลมกระโชกแรง ในพื้นที่ อ.สัตหีบ ทำให้เกิดน้ำท่วมขังตามไหล่ทาง ต้นไม้ใหญ่ล้มขวางถนน ชาวบ้านช่วยกันย้าย เพื่อเปิดการสัญจร ... 8 มิ.ย. 2559 01:09 8 มิ.ย. 2559 02:25 ไทยรัฐ