วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สิงโต ระส่ำ! 'สมอลลิง' เดี้ยงลุ้นหนักก่อนศึกยูโร 2016

สิงโต ระส่ำ! 'สมอลลิง' เดี้ยงลุ้นหนักก่อนศึกยูโร 2016

  • Share:

งานเข้าทันทีสำหรับทัพสิงโตคำราม หลังมีรายงานว่า คริส สมอลลิง ปราการหลังตัวหลักของทีมได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าตอนซ้อม ทำให้ต้องลุ้นหนักว่าจะหายทันก่อนศึกยูโร 2016 ที่จะเปิดฉากขึ้นในอีกไม่กี่วันนี้แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มิ.ย. ว่า คริส สมอลลิง ปราการหลังร่างโย่งทีมชาติอังกฤษ ได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าระหว่างตอนซ้อม ทำให้หลายฝ่ายหวั่นใจว่าเขาจะหายทันสู้ศึกยูโร 2016 ที่จะเริ่มตะบันแข้งวันที่ 10 มิ.ย. นี้หรือไม่

พลพรรค ทรีไลออนส์ ขนปราการหลังตัวกลางมาสู้ศึกยูโร 2016 ครั้งนี้เพียง 3 คนประกอบด้วย คริส สมอลลิง,แกรี เคฮิลล์ และ จอห์น สโตนส์ แต่ทว่าล่าสุดมีแนวโน้มว่าจะเหลือเพียง 2 คนเนื่องจาก สมอลลิง ได้รับบาดเจ็บระหว่างซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมในวันนี้

ถึงแม้ว่าทางสมาคมฟุตบอลอังกฤษจะยังไม่มีการแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของสมอลลิง แต่ทว่า แดน โรอัน นักข่าวกีฬาของบีบีซี ได้โพสต์วิดีโอผ่านทางทวิตเตอร์ของตัวเองเพื่อแสดงให้เห็นว่า คริส สมอลลิง นั้นได้รับบาดเจ็บระหว่างฝึกซ้อม หลังก้าวลงจากรถบัสขณะลงจอดในเมือง ชานติลลี พร้อมกับผ้าพันหัวเข่ารวมไปถึงน้ำแข็งประกบที่หัวเข่าซ้ายของเขา

อย่างไรก็ตามล่าสุดทีมแพทย์ของทีมชาติอังกฤษก็ไม่กังวลเกี่ยวกับปัญหาดังกล่าว และยังเชื่อว่า สมอลลิง จะหายทันสู้ศึกยูโร 2016 นัดแรกกับ กลุ่มบี กับทีมชาติรัสเซีย วันที่ 11 มิ.ย. นี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้