วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปู่รอย' เตือน 'วาร์ดี' โฟกัสทีมชาติ เรื่องย้ายทีมไว้ทีหลัง

รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทีมชาติอังกฤษ เตือน เจมี วาร์ดี ดาวยิงทีมเลสเตอร์ ซิตี้  ให้โฟกัสกับการช่วยทีมชาติอังกฤษในศึกยูโร 2016 มากกว่าที่จะใส่ใจกับเรื่องย้ายทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่  7 มิ.ย. ว่า รอย ฮอดจ์สัน ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ เตือน เจมี วาร์ดี กองหน้าทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้  ให้โฟกัสกับการช่วยทีมชาติอังกฤษในศึกยูโร 2016 มากกว่าการใส่ใจกับเรื่องการย้ายทีม

วาร์ดี วัย 29 ปีที่ซัดไป 24 ประตู ช่วยเลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลที่ผ่านมานั้น ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายไปร่วมทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล หลังทีมดังแห่งกรุงลอนดอนยอมจ่ายค่าฉีกสัญญาจำนวน 20 ล้านปอนด์  ถึงขั้นมีข่าวว่าวาร์ดีจะไปตรวจร่างกายก่อนจะเดินทางไปฝรั่งเศสกับทีมชาติอังกฤษ  แต่ในที่สุดวาร์ดีก็เดินทางสู่แดนน้ำหอมเป็นที่เรียบร้อย และเรื่องย้ายทีมก็ยังไม่ได้ข้อสรุป

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก อินดิเพนเดนท์ ระบุว่า ฮอดจ์สัน ในฐานะกุนซือทีมชาติอังกฤษ ได้เตือนให้ วาร์ดี มีสมาธิกับการช่วยทีมชาติอังกฤษในศึกยูโร 2016 เสียก่อน มากกว่าที่จะไปคิดถึงเรื่องย้ายทีม เพราะอาจส่งผลกระทบต่อฟอร์มการเล่นของตนเองและทีมได้

รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทีมชาติอังกฤษ เตือน เจมี วาร์ดี ดาวยิงทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ให้โฟกัสกับการช่วยทีมชาติอังกฤษในศึกยูโร 2016 มากกว่าที่จะใส่ใจกับเรื่องย้ายทีม... 7 มิ.ย. 2559 22:11 8 มิ.ย. 2559 04:17 ไทยรัฐ