วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปลุกไฟฝันน้องนางงาม ศศิ รับรัก อาร์ต ทายาทพันล้าน

หวานๆ ซาบซ่านไปถึงทรวง กรุณาอย่าอิจฉาตาร้อน ศศิ สินทวี มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ Miss International Thailand 2015 กำลังสานรักเกรดดีมีพลังใจ กับหนุ่มหล่อแน่นอก อาร์ต อิทธิโชติ สะสมทรัพย์ ทายาทนักธุรกิจ อดีตนักการเมืองชื่อดัง ไชยา สะสมทรัพย์

เวทีดีมีคุณภาพจริง สาวสวยเลยมั่นใจไว้ใจที่จะมาประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2016 โดยวันนี้เปิดรับสมัครตรงเป็นวันที่สองแล้ว ที่ห้องสราญรมย์ โพธาลัย เลเชอร์ปาร์ค กรุงเทพฯ วันนี้ยังคงมี ลักษณ์ ไทยมิส thaimiss หรือ ภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัย เจ้าของลิขสิทธิ์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand และผู้บริหารแห่งร้านมิส โคลท miss clothe , ร้านไบรด์โฮลล์เซล bridewholesale และ เนย ณหทัย เล็กบำรุง ผู้อำนวยการประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ และ กุ้ง ปวีณา บำรุงรส ประธานบริษัทไทยมิส ออแกไนซ์ จำกัด ทั้งสามท่านมาร่วมให้กำลังใจน้องๆ และสังเกตการณ์สาวงามที่มาสมัคร

สวยเด่นมาแต่ไกล ต้องยกให้ไปเลย ศศิ สินทวี มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2015 ศศิ กล่าวว่า "วันนี้วันที่สองแล้ว ก็มาให้กำลังใจน้องๆ ที่มาสมัครตรงกันค่ะ น้องๆ มาสมัครกันเยอะมาก เห็นบรรยากาศคึกคักดี เหมือนเราได้ย้อนบรรยากาศกลับไปเมื่อปีที่แล้ว ที่หนูมาสมัครเลยค่ะ (ยิ้ม) ไม่อยากจะให้คิดว่าต้องมาเอามงกุฎ จะต้องมาชนะเพื่อได้ที่ 1 อยากให้คิดว่าเรามาหาประสบการณ์ ได้มิตรภาพ ได้พัฒนาตัวเองในหลายๆ ด้าน เพราะกองประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล จัดเตรียมกิจกรรมดีๆ เอาไว้ให้เราเยอะเลยค่ะ

"ถ้าปีนี้เราไม่ชนะ เราก็ได้เกี่ยวกับประสบการณ์อยู่แล้ว ส่วนใครอยากจะเป็นนางงามจริงๆ ก็ต้องทำตามฝันให้ได้ค่ะ ถ้าล้มก็ต้องรีบลุกอย่าเพิ่งท้อ อย่าหยุดฝัน ปีนี้ไม่ได้ ปีหน้าก็มาใหม่ได้ เตรียมตัวให้พร้อมในทุกๆ ด้าน อย่างหนูก็เคยท้อเคยผิดหวังมาแล้ว แต่สุดท้ายเราก็เดินตามฝัน สักวันจะเป็นวันของเรา พัฒนาตัวเองมาเรื่อยๆ จนมาถึงจุดนี้ ได้เป็นมิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์"

ส่วนเรื่องหัวใจบานฉ่ำ กับทายาทพันล้านลูกชายนักธุรกิจ และอดีตนักการเมืองชื่อดัง อาร์ต อิทธิโชติ สะสมทรัพย์ หวานล้ำกำลังดี เป็นยังไงบ้างกับเพื่อนชายสุดสนิท ที่รู้ใจอย่างแรง? "ดูๆ กันไปอยู่ค่ะ (ยิ้ม)" จริงหรือไม่ ต้นปีหน้าเตรียมจะแต่งงาน? "(ยิ้ม) โห มีแต่คนถามแบบนี้ (ยิ้ม) ยังๆ ค่ะ อยากเรียนให้จบก่อน แล้วค่อยว่ากันค่ะ ก็มีคุยๆ วางแผนกันเอาไว้บ้างค่ะ"

สาวงามได้ที่ 1 มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2016 จะมีโอกาสดีมากๆ บินไปประกวดบนเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss International 2016 ที่ญี่ปุ่นส่วนตำแหน่งรองๆ จะบินไปประกวดต่อบนเวที มิสโกลบอล บิวตี้ควีน (Miss Global Beauty Queen 2016) ที่เกาหลีใต้, มิสทัวริสซึ่ม ควีนอินเตอร์เนชั่นแนล (Miss Tourism Queen International 2016) ที่จีน, มิสออลเนชั่น (Miss All Nation) ที่จีน และ มิสโมเดลออฟเดอะเวิล์ด (Miss Model of the World) ที่จีน www.missinternational-thailand.com ติดตามต่อ (facebook.com/missinternationalthailandofficial) ไอจี IG : missinternational_thailand

หวานๆ ซาบซ่านไปถึงทรวง กรุณาอย่าอิจฉาตาร้อน ศศิ สินทวี มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ Miss International Thailand 2015 กำลังสานรักเกรดดีมีพลังใจ กับหนุ่มหล่อแน่นอก อาร์ต อิทธิโชติ สะสมทรัพย์ ทายาทนักธุรกิจ ... 7 มิ.ย. 2559 22:07 8 มิ.ย. 2559 14:04 ไทยรัฐ