วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เดลี เมล' ประโคม! 'ไบญี' ตรวจร่างกาย 'ผีแดง' วันนี้

'เดลี เมล' สื่อชื่อดังเกาะอังกฤษ ประโคมข่าวว่า เอริก ไบญี ปราการหลังชาวไอวอรี โคสต์ของ บียาร์เรอัล จะเข้ารับการตรวจร่างกายกับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มิ.ย. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเปิดตัวสมาชิกใหม่รายแรกภายใต้การคุมทีมของ โชเซ มูรินโญ หลังบรรลุข้อตกลงคว้าตัว เอริก ไบญี กองหลังจอมแกร่งจากบียาร์เรอัล ด้วยค่าตัว 25.5 ล้านปอนด์

หลังตกเป็นข่าวย้ายมาเล่นในโรงละครแห่งความฝันอย่างต่อเนื่องในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ล่าสุด "เดลี เมล" สื่อชื่อดังแดนผู้ดีก็ประโคมข่าวให้แฟนผีแดงเนื้อเต้นว่า ดาวเตะรายนี้จะเดินทางมาตรวจร่างกายในช่วงบ่ายวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น และเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการเพื่อเป็นการเสร็จสิ้นในการย้ายทีมครั้งนี้

ส่งผลให้ เอริก ไบญี จะเป็นแข้งรายแรกของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ โชเซ มูรินโญ กุนซือป้ายแดงของทีมจัดการเสริมแกร่งในช่วงซัมเมอร์นี้

'เดลี เมล' สื่อชื่อดังเกาะอังกฤษ ประโคมข่าวว่า เอริก ไบญี ปราการหลังชาวไอวอรี โคสต์ของ บียาร์เรอัล จะเข้ารับการตรวจร่างกายกับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันนี้... 7 มิ.ย. 2559 21:47 8 มิ.ย. 2559 22:11 ไทยรัฐ