วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วงจรปิดจับภาพได้ 2 โจรแสบ ย่องขโมย จยย. ในหอพักที่ปทุมฯ

วงจรปิดจับภาพได้ 2 โจรแสบ ย่องขโมย จยย. ในหอพักที่ปทุมฯ

  • Share:

กล้องวงจรปิดจับภาพ 2 โจรแสบย่องใช้คีมตัดแม่กุญแจ โครงเหล็กที่จอดรถ จยย. หอพักที่ปทุมธานี กลางดึก ขโมย จยย.ชาวบ้านที่จอดอยู่ ตร.เร่งหาเบาะแสคนร้าย นำตัวดำเนินคดี ...

วันที่ 7 มิถุนายน 2559 ร.ต.ท.อนุรักษ์ มุ่งชัยภูมิ รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีเหตุคนร้ายลักทรัพย์รถ จยย. ภายในหอพัก การะอนันต์ เลขที่ 27/10 หมู่ที่ 11 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกำลังชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง

ที่เกิดเหตุ เป็นหอพักสูง 3 ชั้น ด้านข้างทำเป็นที่จอดรถ จยย. เป็นโครงเหล็กมีประตู ปิด-เปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด บริเวณหน้าลานจอดรถพบ นายจีระศักดิ์ นุพันธ์ อายุ 29 ปี พาเจ้าหน้าที่ตำรวจดูที่ประตูปิด-เปิดที่คนร้ายใช้คีมตัดแม่กุญแจตัวใหญ่ ที่คล้องล็อกประตูลานจอดรถจนได้รับความเสียหาย ให้ชี้ให้ดูจุดจอด รถ จยย. ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเอ็มเอสเอ็กซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กฆ 5094 กทม.ที่จอดไว้ด้านในที่ถูกคนร้ายขโมยไปซึ่งตนเองจอดไว้เวลา 22.00 น. และมาทราบหายตอน 07.00 น.

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า สามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้ โดยคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 2 คน ขี่ จยย.แบบหญิงสีแดง สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ สีดำ 1 คน อีก 1 คน สวมหมวกกันน็อกเต็มใบสีขาว สวมเสื้อสีดำ มาวนเวียนดูลาดเลา 1 รอบ เวลา 00.26 น. ก่อนที่จะจอดบริเวณริมถนนหน้าหอเวลาประมาณ 00.27 น. จากนั้นก็ตรงเข้าไปใช้คีมขนาดใหญ่ตัดแม่กุญแจลานจอดรถ ก่อนจะเข้าไปเข็นรถ จยย. ที่ถูกขโมยออกมาด้านนอก แล้วใช้เท้าถีบเพื่อทำลายที่ล็อกคอ รถ จยย. แล้วใช้ จยย.อีกคัน ยันรถหลบไปหนีในเวลา 00.28 น.

ทางด้าน ร.ต.ท.อนุรักษ์ มุ่งชัยภูมิ รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ได้ให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนนำภาพจากกล้องวงจรปิดออกหาเบาะแสของคนร้ายเพื่อจับกุมมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้