วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ประกบยิงหนุ่มชุมพร ลูกจ้างร้านเหล็กดับคาที่ ตร. คาด แค้นส่วนตัว

ประกบยิงหนุ่มชุมพร ลูกจ้างร้านเหล็กดับคาที่ ตร. คาด แค้นส่วนตัว

  • Share:

ประกบยิงหนุ่มลูกจ้างร้านเหล็กที่ชุมพร ดับคา จยย. ขณะกลับจากไปดักปลาไหล ตำรวจคาดปมความแค้นส่วนตัว เร่งสอบสวนหาสาเหตุ ล่าคนร้ายดำเนินคดี ... 

เมื่อเวลา 18.15 น.วันที่ 7 มิ.ย. 59 ร.ต.อ.หญิง หทยา อ่าวเจริญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุ คนถูกยิงเสียชีวิตที่ หมู่ 2 ตำบลบ้านควน อ.หลังสวน จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.สิชา พูลวงษ์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ฉัตรชัย นวลจริง สารวัตรสอบสวน ชุดสืบสวนและหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน

ที่เกิดเหตุ บนถนนสายหลังสวน-ละแม สายล่าง พบศพนายวรพงษ์ จันทร์รุ่งเรือง อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7 หมู่ที่ 14 ตำบลนาพญา อ.หลังสวน จ.ชุมพร ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้นเข้าที่ท้ายทอยด้านขวา 1 นัด เสียชีวิตคาที่ สภาพศพนอนคว่ำหน้าใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีดำ สวมกางเกงยีนส์ขายาว สีเทา ถูกรถจักรยานยนต์คาวาซากิ มีโอ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ทับร่างอยู่ และที่ท้ายรถจักรยานยนต์ มีไซดักปลาไหลอยู่จำนวนหนึ่ง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายทำงานเป็นลูกจ้างร้านเหล็กแห่งหนึ่ง ในอำเภอหลังสวนก่อนเกิดเหตุได้ไปเก็บกู้ไซดักปลาไหลที่ดักไว้ที่ริมคลอง ซึ่งอยู่ใกล้เคียงเพื่อจะไปนำประกอบอาหาร เลี้ยงภรรยาและลูก ขณะกำลัง ขี่จักรยานยนต์คันดังกล่าว มุ่งหน้ากลับบ้านภรรยา ซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 2 กม. เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่า มีคนร้ายไม่ต่ำกว่าสองคน ขี่จักรยานยนต์ประกบตามมาแล้วใช้ปืนยิงจนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุการสังหารโหดในครั้งนี้ น่าจะมาจากความแค้นส่วนตัว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ระหว่างสอบสวน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้