วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มตายเปลือยคาห้องเช่าสมุทรปราการ คาดช็อก ดื่มเหล้าจัด

ตร.สมุทรปราการ พบชายหนุ่มเสียชีวิตในห้องเช่า สภาพเปลือยเปล่า เบื้องต้นไม่พบแผลการถูกทำร้าย คาดอาจช็อกเพราะพิษสุราเรื้อรัง เนื่องจากผู้ตายชอบดื่มสุราเป็นประจำ

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 7 มิ.ย.59 ร.ต.อ.มาโนช หาญสนาม รอง สว.(สอบสวน) สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ รับแจ้ง มีผู้เสียชีวิต ไม่ทราบสาเหตุ ภายในห้องเช่า เลขที่ 525/324 ซอยพรสว่าง 15 ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ

ภายหลังจากรับแจ้งจึงพร้อมด้วย อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นห้องเช่าชั้นเดียว ห้องที่ 3 พบ ศพ นายโยธิน สินปรุ อายุ 39 ปี ชาว จ.นครราชสีมา เสียชีวิตในสภาพเปลือยไม่สวมเสื้อผ้า ลิ้นจุกปาก และมีเลือดไหลออกจากปาก ตรวจสอบไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชม.

นายเดื่อ อิ่มจันทร์ เพื่อนผู้ตาย กล่าวว่า ผู้ตายเป็นทำงานอยู่ที่ร้านขายเหล็ก ที่ซอยสันติคาม โดยช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนไม่เห็นผู้ตายมาทำงาน จึงโทรศัพท์มาหาแต่ก็ไม่มีคนรับ ด้วยความเอะใจจึงได้เดินทางมาหาที่ห้องพัก

จากนั้นพบว่าประตูถูกล็อกจากภายในจึงได้พยายามตะโกนเรียกแต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงได้พังประตูเข้าไปจึงพบว่า นายโยธิน ได้เสียชีวิตไปแล้ว จึงได้ไปบอกเจ้าของห้องเช่าให้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นายเอกฉัตร รัตนมงคลกุล เจ้าของห้องเช่า กล่าวว่า ผู้ตายมาเช่าพักอาศัยอยู่เพียงลำพัง ส่วนภรรยาได้แยกทางไปแล้ว 1 ปี โดยตั้งแต่รู้จักผู้ตายมาก็จะเห็นนายโยธิน ชอบดื่มสุราเป็นประจำจนตนคอยเตือนอยู่ตลอดเนื่องจากไม่ดีต่อสุขภาพ ล่าสุดอาทิตย์ที่ผ่านมาพบนายโยธิน มีอาการไม่สบาย ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร เนื่องจากคิดว่าเป็นไข้ปกติ กระทั่งช่วงบ่ายวันนี้เพื่อนนายโยธินมาแจ้งว่าเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะป่วยด้วยโรคประจำตัว เนื่องจากสาเหตุพิษสุราเรื้อรัง แต่ก็ยังไม่ตัดประเด็นอื่น จึงได้มอบศพให้อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊งส่งชันสูตรที่ นิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อพิสูจน์สาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง

ตร.สมุทรปราการ พบชายหนุ่มเสียชีวิตในห้องเช่า สภาพเปลือยเปล่า เบื้องต้นไม่พบแผลการถูกทำร้าย คาดอาจช็อกเพราะพิษสุราเรื้อรัง เนื่องจากผู้ตายชอบดื่มสุราเป็นประจำ 7 มิ.ย. 2559 19:58 8 มิ.ย. 2559 00:43 ไทยรัฐ