วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไทยพร้อมจัดฟุตซอลสโมสรเอเชีย ไทยรัฐทีวี ถ่ายสด 15-23 ก.ค.นี้

"บิ๊กป๋อม" ยืนยันความพร้อมการจัดเเข่งขันฟุตซอลสโมสรชิงเเชมป์เอเชีย ที่ไทยจะเป็นเจ้าภาพในช่วงเดือน ก.ค.นี้ จะเริ่มจำหน่ายบัตรสัปดาห์หน้า ไทยรัฐทีวี ถ่ายทอดสดแน่นอน...

วันที่ 7 มิ.ย. 59 นายอดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ หรือ บิ๊กป๋อม ประธานพัฒนาฟุตซอลเเห่งชาติ เป็นประธานประชุมความพร้อมการจัดเเข่งขันฟุตซอลสโมสรชิงเเชมป์เอเชีย ที่ ประเทศไทย รับเป็นเจ้าภาพในช่วงเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งมี สโมสรชลบุรี บลูเวฟ ตัวเเทนของไทย เข้าร่วมเเข่งขันด้วย

นายอดิศักดิ์ กล่าวว่า หลักๆ วันนี้คือการพูดคุยถึงการเตรียมความพร้อมในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสนามเเข่งขัน สนามซ้อม รวมถึงมาตรการรักษาความปลอดภัยต่างๆ ซึ่งตอนนี้อยู่ในขั้นดำเนินการ

"ในเรื่องของสนามเเข่งขันที่บางกอก อารีนา เเละสนามซ้อมที่อาคารกีฬาเวสน์ 2 จะมีการปูพื้นใหม่ทั้งหมดตามมาตรฐานของเอเอฟซี มั่นใจทุกอย่างจะเสร็จสิ้นก่อนการเเข่งขันเเน่นอน" บิ๊กป๋อม กล่าว 

นอกจากนี้ ในช่วงสัปดาห์หน้า จะเริ่มจำหน่ายบัตรเข้าชมการเเข่งขันทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ มีราคา 100 เเละ 200 บาทเท่านั้น และดำเนินการถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี

สำหรับการเเข่งขันฟุตซอลสโมสรชิงเเชมป์เอเชีย หรือ เอเอฟซี ฟุตซอลคลับ เเชมเปียนชิพ 2016 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-23 กรกฎาคม ที่สนามบางกอก อารีนา มีทีมเข้าร่วมเเข่งขัน 12 ทีม

"บิ๊กป๋อม" ยืนยันความพร้อมการจัดเเข่งขันฟุตซอลสโมสรชิงเเชมป์เอเชีย ที่ไทยจะเป็นเจ้าภาพในช่วงเดือน ก.ค.นี้ จะเริ่มจำหน่ายบัตรสัปดาห์หน้า ไทยรัฐทีวี ถ่ายทอดสดแน่นอน... 7 มิ.ย. 2559 19:44 7 มิ.ย. 2559 20:30 ไทยรัฐ