วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุดหวง ตามทวงกระเป๋าหลุยส์! ซ่อมในห้าง 2 เดือนเงียบ กลัวถูกเอาไปให้เช่า

สุดหวง ตามทวงกระเป๋าหลุยส์! ซ่อมในห้าง 2 เดือนเงียบ กลัวถูกเอาไปให้เช่า

  • Share:

กระเป๋าหลุยส์ เป็นเหตุ ส.อบจ.คนดังระยอง พาภรรยาสาวตามทวง หลังส่งซ่อมในห้างแล้วหายเงียบไปร่วม 2 เดือน ให้ตำรวจช่วยตามคืนมาได้ แต่กลับไม่มีการซ่อมแต่อย่างใด บุกถาม ผจก.ขอความกระจ่าง เผยกลัวถูกนำไปให้เช่า ตามที่แชร์กันในโซเชียล...


วันที่ 7 มิ.ย. 59 ที่ สภ.เมืองระยอง นายสุจินต์ สาครเสถียร อายุ 53 ปี ส.อบจ.ระยอง เขต 9 ต.น้ำคอก และ ต.ทับมา อ.เมือระยอง พร้อม น.ส.ศรัณยา สุจริตไมตรี อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 หมู่ 1 ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง ภรรยา ได้เดินทางมารับกระเป๋าแบรนด์เนมยี่ห้อหลุยส์ วิตตอง กับ พ.ต.ท.คมสรร คำตุ่นแก้ว รอง ผกก.ป.สภ.เมืองระยอง

ทั้งนี้ ทางเจ้าของกระเป๋าได้ประสานขอความช่วยเหลือว่า ถูกร้านจำหน่ายกระเป๋าแบรนด์เนม ตั้งอยู่ชั้น 1 ภายในห้างดัง ไม่นำกระเป๋ามาคืนให้ ทั้งที่ส่งซ่อมมาเป็นระยะเวลากว่า 2 เดือนแล้ว ไปทวงถามก็ไม่ได้รับความกระจ่าง จึงต้องให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตาม กระทั่งต่อมา พ.ต.ท.คมสรร คำตุ่นแก้ว ได้ประสานติดตามจนได้กระเป๋าหรูราคาแพงคืนมาให้ นายสุจินต์ สาครเสถียร และภรรยา เรียบร้อยแล้ว ในสภาพตามเดิมไม่มีการซ่อมแซม และไม่ได้คิดเงินแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม นายสุจินต์ และภรรยา ได้เดินทางไปเพื่อจะขอทราบข้อเท็จจริงเรื่องกระเป๋าที่ซื้อมาในราคากว่าแสนบาทจากประเทศอิตาลี นำไปซ่อมทำไมถึงนานมาก ซึ่งทางห้างฯ โดย นายสรกฤช เลิศตระการดี ผจก.ฝ่ายการตลาด ซีพีเอ็นระยอง ได้มาต้อนรับ พร้อมชี้แจงว่าทางห้างให้ความสนใจ และได้ติดตามกระเป๋าจากร้านมาคืนให้ ส่วนข้อข้องใจของลูกค้าที่ว่าทำไมถึงซ่อมนานนัก จะให้คำตอบใน 1 สัปดาห์ ว่าสาเหตุมาจากอะไร

ขณะที่ น.ส.ศรัณยา สุจริตไมตรี เจ้าของกระเป๋า กล่าวว่า กระเป๋าใบนี้ตนซื้อมาราคากว่า 1 แสนบาท จากประเทศอิตาลี กลัวจะเหมือนที่เขาพูดกันในโซเชียลว่า กระเป๋าราคาแสนกว่าบาทนำไปซ่อมร้านแห่งหนึ่งในห้างดัง กลับถูกเอาไปให้เช่า ตนกลัวว่าจะเป็นแบบนั้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้