วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวไทยหายหน้า! หนุ่มนอร์เวย์ดื่มเหล้าย้อมใจ กรีดแขนตัวเองสาหัส

พบหนุ่มใหญ่ชาวนอร์เวย์ เขียน จม.สั่งลา ดื่มเหล้าเมาย้อมใจ ก่อนคว้าคัตเตอร์กรีดข้อมือหลายแผลเจ็บสาหัส จนท.ช่วยได้ทัน คาดเครียดสาวไทยคนสนิท หายหน้า ติดต่อไม่ได้ ...

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 7 มิ.ย. เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิสว่างบริบูรณ์พัทยา พร้อมอุปกรณ์พยาบาลเข้าตรวจสอบห้องพักภายใน ซ.พัทยา 13/2 ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติทำร้ายตัวเอง

ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นครึ่ง ชั้นล่างเป็นบาร์เบียร์ ชั้น 2 และ 3 เป็นห้องพัก จึงเข้าตรวจสอบห้องพักหมายเลข 302 ชั้น 3 พบนักท่องเที่ยวชาวนอร์เวย์ อายุ 53 ปี สภาพนอนจมกองเลือด สวมเสื้อยืดสีขาวไม่สวมกางเกง

ตรวจสอบเบื้องต้น พบแขนซ้ายถูกมีดคัตเตอร์กรีดเป็นแผลฉกรรจ์หลายแผล ส่วนมีดคัตเตอร์อยู่ข้างผู้ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียล นอกจากนั้น ภายในห้องยังพบแผ่นกระดาษที่เขียนด้วยรายมือผู้ตายทำนองว่า “ขอโทษและรักทุกคน ฉันจะไปสวรรค์แล้ว”

จากการสอบสวน สันนิษฐานว่า สาเหตุที่นักท่องเที่ยวก่อเหตุทำร้ายตัวเอง เป็นเพราะผู้หญิงไทยที่ชอบและมักพามาที่ห้องได้หายไป และไม่สามารถติดต่อได้ จึงเกิดอาการเครียดจัด ตัดสินใจดื่มเหล้าจนเมาแล้วก่อเหตุทำร้ายตัวเอง

พบหนุ่มใหญ่ชาวนอร์เวย์ เขียน จม.สั่งลา ดื่มเหล้าเมาย้อมใจ ก่อนคว้าคัตเตอร์กรีดข้อมือหลายแผลเจ็บสาหัส จนท.ช่วยได้ทัน คาดเครียดสาวไทยคนสนิท หายหน้า ติดต่อไม่ได้ ... 7 มิ.ย. 2559 19:29 8 มิ.ย. 2559 01:28 ไทยรัฐ