วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชัดเจน! 'ก็องเต' พร้อมเคลียร์อนาคตหลังจบศึกยูโร

กองกลางคนสำคัญของทีมจิ้งจอกสยาม ยืนยันอย่างหนักแน่น จะประกาศความชัดเจน เกี่ยวกับอนาคตบนเส้นทางสายลูกหนังในฤดูกาลหน้า หลังจบศึกยูโร 2016...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 มิ.ย. ว่า เอ็นโคโล ก็องเต ห้องเครื่องจอมขยันดีกรีทีมชาติฝรั่งเศสของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เผย จะยังไม่มีการตัดสินอนาคตของตัวเอง จะอยู่หรือไปจากถิ่นคิงเพาเวอร์ สเตเดียม จนกว่าจะเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ทีมชาติในศึกยูโร 2016    

มิดฟิลด์ร่างเล็ก วัย 25 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น จนกระทั่งสามารถช่วยให้พลพรรคจิ้งจอกสยาม ก้าวชึ้นมาครองบัลลังก์แชมป์พรีเมียร์ลีกได้แบบพลิกความคาดหมาย พร้อมทั้งมีข่าวลืออย่างหนาหูว่า ทีมบิ๊กเนมต่างรุมจีบยื่นข้อเสนอเพื่อดึงตัวไปร่วมทัพในซีซั่นหน้า    

แต่ล่าสุด ก็องเต เผยกับสื่อในบ้านเกิดว่า จะยังคงไม่มีความชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตในฤดูกาลหน้า จนกว่าตนเองจะเสร็จสิ้นการรับใช้ชาติสู้ศึกชิงแชมป์ทวีป   

"ผมยังคงเป็นผู้เล่นของเลสเตอร์ สำหรับตอนนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใด ๆ ถึงแม้ว่าจะได้รับข้อเสนอแล้วก็ตาม มันเป็นเรื่องดีมากที่เราได้เล่นในแชมเปียนส์ลีกฤดูกาลหน้า แต่ผมจะตัดสินอนาคตของตัวเองอย่างชัดเจนอีกครั้งหลังจบยูโร" ก็องเต เผย

กองกลางคนสำคัญของทีมจิ้งจอกสยาม ยืนยันอย่างหนักแน่น จะประกาศความชัดเจน เกี่ยวกับอนาคตบนเส้นทางสายลูกหนังในฤดูกาลหน้า หลังจบศึกยูโร 2016... 7 มิ.ย. 2559 17:49 7 มิ.ย. 2559 19:17 ไทยรัฐ