วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วอนช่วยแชร์! ลูกสาวตามหาพ่อวัย 63 ความจำเสื่อม หายไปย่านพาหุรัด

วอนช่วยแชร์! ลูกสาวตามหาพ่อวัย 63 ความจำเสื่อม หายไปย่านพาหุรัด

  • Share:

เรื่องราวของบุคคลสูญหายยังคงมีมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ อย่างล่าสุดเมื่อวันที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา ก็ได้มีลูกสาวออกมาร้องขอความช่วยเหลือให้ชาวโซเชียล ช่วยกันแชร์ภาพตามหาคุณพ่อที่หายไป ชื่อว่า นายสะอาด พรหมแดน วัย 63 ปี พลัดหลงหายไปจากย่านพาหุรัด ตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Kanyapat Pornpimolkit ระบุข้อความว่า "ใครเห็นพ่อ ขอความกรุณารบกวนพ่อกลับมาบ้านทีนะค่ะ ที่อยู่ตามบัตรประชาชนค่ะ หรือโทรติดต่อได้ 24 ชม. เป็นห่วงมาก พ่อจำชื่อตัวเองได้ค่ะ อายุ 63 ปี ใส่เสื้อแขนกุดลายทหารสีเข้ม กางเกงสามส่วนสีแดง มีผ้าข้าวม้าสีแดง คาดเอว รองเท้าแตะหนังสีน้ำตาล ใส่นาฬิกาข้อมือสายหนังสีน้ำตาล แกน่าจะมีหมวกติดไปด้วย สีดำ”


ขณะที่ชาวเน็ตหลายคน ได้ช่วยกันแชร์ภาพข้อความนี้จำนวนมาก ทั้งแฟนเพจ Youlike (คลิปเด็ด) และแฟนเพจเฟซบุ๊ก “ศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา” ก็ได้ทำภาพตามหาคนหายด้วย


ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ได้สอบถามไปยัง น.ส.กันยพัชร์ พรพิมรกิตต์ ซึ่งเป็นลูกสาวที่โพสต์ตามหาคุณพ่อ ได้เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม เวลา 17.00 น. คุณพ่อที่มีอาการความจำเสื่อม ได้ออกไปซื้อของกับคนข้างบ้านที่ย่านพาหุรัด และได้เกิดมีการพลัดหลงกัน จากการสอบถามผู้คนที่บริเวณดังกล่าว มีคนพบเห็นคุณพ่อครั้งสุดท้ายแถวๆ พาหุรัด และได้มีการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว แต่ในกล้องกลับมองไม่เห็นคุณพ่อ ตอนนี้ได้ขอความช่วยเหลือไปทางมูลนิธิกระจกเงา และพลังโซเชียลให้ช่วยกันแชร์ภาพ เพื่อหวังตามหาคุณพ่อให้เจอ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้