Thairath Logo
กีฬา

แต่งงานจริงหรือลวง? อดีตผจก. พี่ชิ ยังห่วง นาธาน รอพิสูจน์ความจริงใจ

Share :

ในฐานะที่เคยเป็นผู้จัดการดูแลกันมา สำหรับ ชิ อนุชา ลังประเสริฐ ล่าสุดแม้มานั่งแท่น ผู้จัดการฝ่ายบริหารศิลปิน ของเวิร์คพอยท์ แต่ก็อดไม่ได้ที่จะถามถึง นาธาน โอมาน ถึงกระแสที่กำลังจะแต่งงาน ซึ่งหลายคนจับตาว่างานนี้เรื่องจริงหรือเรื่องหลอกกันแน่

"เห็นข่าวคราวเขานะ จริงหรือไม่เราต้องรอดูเขา เพราะพี่ก็เชื่อว่าคนไม่เชื่อหรอก เพราะจากเหตุการณ์เรื่องราวที่ผ่านมา มันทำให้คนเชื่อเขายาก สิ่งที่เขาจะทำได้หลังจากนี้คือคุณต้องแต่งงานจริงๆ มันถึงจะจบข่าว ลบคำสบประมาทนี้ กับเรื่องราวที่ผ่านมาการที่คนจะเชื่อคุณได้มันต้องใช้เวลา ต้องใช้ความจริงใจออกมาพูดกัน ถ้าเรื่องการแต่งงานเป็นเรื่องจริงก็ยินดีด้วย ชีวิตเขาก็จะมีเรื่องราวดีๆ มีการเปลี่ยนแปลงเติบโตขึ้น แต่ถ้าไม่จริง ก็จะเป็นเรื่องราวเดิมๆ ที่เกิดขึ้นอีกแล้ว แล้วความเชื่อถือในสังคมของคุณก็จะยิ่งหายไป อยู่ที่คุณต้องเลือกเอง"

ชิ อนุชา ยังห่วงนาธาน
นาธานเป็นตัวของตัวเอง

คิดจะดึงมาอยู่กับเวิร์คพอยท์มั้ยคะ "(หัวเราะ) ต่างคนต่างทำจะดีกว่า เพราะงานการแสดงเขาก็ไม่มี การเป็นศิลปินนักร้องก็ไม่มี ที่เห็นอยู่ทุกวันคือเรื่องของข่าวคราวเท่านั้น เขามีข่าวก็เพื่อจะได้มีงาน ให้ชื่อเสียงยังคงอยู่ ข่าวนาธานไม่ได้สร้างประโยชน์ให้ชีวิตใครแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าคนอยากรู้ (หัวเราะ)"

โกรธกันมั้ยคะ หรือยังมีคุยกันอยู่ "ไม่ได้โกรธกัน ยังมีพูดคุยทักทายกันอยู่ ต่างคนต่างทำงาน เคยบอกเขาว่ามีอาชีพที่ดี มีคนดูแลที่ดีก็ดี ที่ผ่านมาคือบทเรียนอยู่แล้ว ในเรื่องของการโกหกหรือไปทำอะไรใครไว้ มันเป็นบทเรียนที่สอนเขาอยู่แล้ว เติบโตมาหลายปีอายุก็เยอะแล้ว ถ้ายังทำซ้ำรอยเดิมๆ ชีวิตเขาก็ไม่มีอะไรดีขึ้น ตอนนี้เวลาจะพิสูจน์คุณถ้าคุณจริงใจ"

ยังเป็นห่วงเขามั้ย "ด้วยความเป็นพี่เป็นน้องกัน ก็ยอมรับว่าห่วงแหละ เราก็ไม่รู้จะต้องไปนั่งโกรธแค้นกันด้วยเรื่องอะไร เรื่องราวที่ผ่านมาก็ผ่านมาหมดแล้ว พี่เองก็มีหน้าที่การงาน เขาเองก็เริ่มมีชีวิตที่โอเคขึ้น ไม่ไปทำให้ใครเดือดร้อนก็โอเคแล้ว".

ยังเป็นพี่น้องกัน
นาธาน โอมาน
อ่านเพิ่มเติม...