วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ออนไลน์ไม่เปลืองเงิน! ดีแทคอวดซูเปอร์ 4จี ไอเดียใหม่ซิมเติมเงิน

ดีแทค เปิดตัวซิมการ์ดพรีเพดรูปแบบใหม่ในชื่อ "ดีแทค ซูเปอร์ 4จี" ตอบโจทย์คนใช้ซิมเติมเงินยุคดิจิตอล ให้เชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้ฟรีทั้งยูทูบ ฟังเพลงออนไลน์...

นายลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค เปิดเผยว่า เพื่ออำนวยความสะดวกในการให้บริการลูกค้าระบบพรีเพด (เติมเงิน) ซึ่งต้องการเชื่อมต่อการสื่อสารเข้ากับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล โดยพบว่าลูกค้าพรีเพดมีการใช้งานสมาร์ทโฟนราว 68% และมีปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตต่อวันเติบโตขึ้นราว 46% เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมา และกว่า 94% มีการใช้งานยูทูบ บริษัทจึงเปิดตัวซิมการ์ดรูปแบบใหม่ในชื่อดีแทค ซูเปอร์ 4จี เพื่อรองรับความต้องการเชื่อมต่อบนโลกออนไลน์

"ลูกค้ากลุ่มเติมเงินส่วนใหญ่คือดิจิตอลเจเนอเรชั่น ที่ใช้ชีวิตอยู่บนโลกออนไลน์เป็นหลัก เชื่อว่าการเปิดตัวซิมดีแทค ซูเปอร์ 4จี จะสามารถสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ของระบบเติมเงิน จากปัจจุบันที่ดีแทคมีลูกค้าในระบบดังกล่าว 20 ล้านราย คาดว่าภายในสิ้นปีนี้จะสามารถเพิ่มลูกค้าใหม่ได้ไม่ต่ำกว่า 1 ล้านรายในระบบเติมเงิน"

นายสิทธิโชค นพชินบุตร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด ดีแทค กล่าวว่า การเปิดตัวซิมการ์ดรูปแบบใหม่ในครั้งนี้ถือเป็นการทลายกรอบและข้อจำกัดเดิมๆ ของการให้บริการ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีแทคเชื่อว่าการแข่งขันของผู้ให้บริการเครือข่าย (โอเปอเรเตอร์) นั้นจะต้องไม่จำกัดอยู่ที่การใช้งบประมาณเพื่อตอบสนองการใช้งานของผู้บริโภคเท่านั้น แต่จำเป็นต้องมีการพัฒนาบริการอย่างสร้างสรรค์เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ตรงไลฟ์สไตล์การใช้งานด้วย เป็นไปตามกลยุทธ์การสร้างความแข็งแกร่งของบริษัทสู่เป้าหมายในการเป็นผู้นำในการให้บริการด้านดิจิตอลซึ่งสามารถตอบสนองการใช้งานของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ

สำหรับซิมการ์ดดีแทค ซูเปอร์ 4จี นำเสนอจุดเด่นในการใช้งานเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ อาทิ ชมวิดีโอยูทูบไม่จำกัดตั้งแต่ช่วงเที่ยงคืนถึง 8 โมงเช้า, รับฟังเพลงสตรีมมิ่งตลอด 24 ชั่วโมงผ่านดีแทค มิวสิค อินฟินิท โดยไม่ต้องเสียค่าบริการอินเทอร์เน็ต,ใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรีสูงสุด 12GB หรือโปรเสริมใหม่เน็ต ฟรี คอลล์ เพื่อรับสิทธิ์โทรฟรีภายในเครือข่ายดีแทคตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น.

ดีแทค เปิดตัวซิมการ์ดพรีเพดรูปแบบใหม่ในชื่อ "ดีแทค ซูเปอร์ 4จี" ตอบโจทย์คนใช้ซิมเติมเงินยุคดิจิตอล ให้เชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้ฟรีทั้งยูทูบ ฟังเพลงออนไลน์... 7 มิ.ย. 2559 16:25 7 มิ.ย. 2559 17:46 ไทยรัฐ