วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ออนไลน์ไม่เปลืองเงิน! ดีแทคอวดซูเปอร์ 4จี ไอเดียใหม่ซิมเติมเงิน

ออนไลน์ไม่เปลืองเงิน! ดีแทคอวดซูเปอร์ 4จี ไอเดียใหม่ซิมเติมเงิน

  • Share:

ดีแทค เปิดตัวซิมการ์ดพรีเพดรูปแบบใหม่ในชื่อ "ดีแทค ซูเปอร์ 4จี" ตอบโจทย์คนใช้ซิมเติมเงินยุคดิจิตอล ให้เชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้ฟรีทั้งยูทูบ ฟังเพลงออนไลน์...

นายลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค เปิดเผยว่า เพื่ออำนวยความสะดวกในการให้บริการลูกค้าระบบพรีเพด (เติมเงิน) ซึ่งต้องการเชื่อมต่อการสื่อสารเข้ากับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล โดยพบว่าลูกค้าพรีเพดมีการใช้งานสมาร์ทโฟนราว 68% และมีปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตต่อวันเติบโตขึ้นราว 46% เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมา และกว่า 94% มีการใช้งานยูทูบ บริษัทจึงเปิดตัวซิมการ์ดรูปแบบใหม่ในชื่อดีแทค ซูเปอร์ 4จี เพื่อรองรับความต้องการเชื่อมต่อบนโลกออนไลน์

"ลูกค้ากลุ่มเติมเงินส่วนใหญ่คือดิจิตอลเจเนอเรชั่น ที่ใช้ชีวิตอยู่บนโลกออนไลน์เป็นหลัก เชื่อว่าการเปิดตัวซิมดีแทค ซูเปอร์ 4จี จะสามารถสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ของระบบเติมเงิน จากปัจจุบันที่ดีแทคมีลูกค้าในระบบดังกล่าว 20 ล้านราย คาดว่าภายในสิ้นปีนี้จะสามารถเพิ่มลูกค้าใหม่ได้ไม่ต่ำกว่า 1 ล้านรายในระบบเติมเงิน"

นายสิทธิโชค นพชินบุตร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด ดีแทค กล่าวว่า การเปิดตัวซิมการ์ดรูปแบบใหม่ในครั้งนี้ถือเป็นการทลายกรอบและข้อจำกัดเดิมๆ ของการให้บริการ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีแทคเชื่อว่าการแข่งขันของผู้ให้บริการเครือข่าย (โอเปอเรเตอร์) นั้นจะต้องไม่จำกัดอยู่ที่การใช้งบประมาณเพื่อตอบสนองการใช้งานของผู้บริโภคเท่านั้น แต่จำเป็นต้องมีการพัฒนาบริการอย่างสร้างสรรค์เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ตรงไลฟ์สไตล์การใช้งานด้วย เป็นไปตามกลยุทธ์การสร้างความแข็งแกร่งของบริษัทสู่เป้าหมายในการเป็นผู้นำในการให้บริการด้านดิจิตอลซึ่งสามารถตอบสนองการใช้งานของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ

สำหรับซิมการ์ดดีแทค ซูเปอร์ 4จี นำเสนอจุดเด่นในการใช้งานเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ อาทิ ชมวิดีโอยูทูบไม่จำกัดตั้งแต่ช่วงเที่ยงคืนถึง 8 โมงเช้า, รับฟังเพลงสตรีมมิ่งตลอด 24 ชั่วโมงผ่านดีแทค มิวสิค อินฟินิท โดยไม่ต้องเสียค่าบริการอินเทอร์เน็ต,ใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรีสูงสุด 12GB หรือโปรเสริมใหม่เน็ต ฟรี คอลล์ เพื่อรับสิทธิ์โทรฟรีภายในเครือข่ายดีแทคตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้