วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จุ๊บมือออกสื่อ จิ๊บ เอาใจ จ๊ะจ๋า แฟนเด็ก ยอมโชว์หวานผ่านโลกโซเชียล

จิ๊บ วสุ ถึงงานจะยุ่งแต่ก็ยังมีเวลาเติมหวานให้ จ๊ะจ๋า พริมรตา เสมอ เผยคลิปจุ๊บมือเป็นการซ้อมร้องเพลงก่อนขึ้นคอนเสิร์ต แจงไม่รู้ฝ่ายหญิงถ่ายคลิป คิดว่าเป็นการถ่ายภาพนิ่ง หลังจากที่ลงคลิปก็มีการพูดคุยกัน ไม่โกรธแต่อะไรที่ทำแล้วฝ่ายหญิงมีความสุขก็ยินดีให้ทำ

ถึงแม้สถานะจะยังไม่ชัดเจน แต่งานนี้นักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว และ นักแสดงสาว จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม ก็มีคลิปหวานๆ ออกมาอวดให้แฟนๆ ได้อิจฉากันเล่นๆ กับคลิปจุ๊บมือ สวีตกันไม่เกรงใจใครอย่างนี้ หรือว่าพัฒนาความสัมพันธ์กันแล้ว งานนี้ได้เจอนักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ จิ๊บ วสุ ในงานบวงสรวงละคร ชื่นชีวา ที่ดีด้า โปรดักส์ชั่น ก็ไม่พลาดที่อัพเดตถึงเรื่องราวความรักของคนทั้งคู่ว่าตอนนี้ว่าเป็นอย่างไร

“ตามปกติครับ ถ้าเป็นเรื่องของเวลาก็เป็นเรื่องที่ต้องคุยกันดีๆ ผมก็งานยุ่ง จ๊ะจ๋าก็งานเยอะ ถ้ามีเวลาที่ตรงกันเราก็มาเจอกันบ้าง” มีคลิปหวานจุ๊บมือจ๊ะจ๋าบนรถ? “อันนั้นไม่มีอะไร ผมจะไปร้องเพลงที่พัทยา แล้วผมก็ชวนคุณจ๊ะจ๋าไปเป็นเพื่อน ในระหว่างทางก็วอร์มเสียง ก็ร้องเพลงกลางดง ก็คุยกัน ตอนแรกไม่ทราบว่าเค้าถ่ายคลิป คิดว่าเป็นภาพนิ่ง เพราะว่าเค้าชอบถ่ายอยู่แล้ว ผมก็ร้องไปร้องมา มาเห็นอีกทีก็เป็นคลิปวิดีโอซะแล้ว ก็ตามปกติ ไม่มีอะไร เป็นเรื่องนึงที่ต้องใช้คำว่าต้องปรับตัว เพราะว่าผมไม่ได้เป็นคนรุ่นที่จะอินกับเรื่องของโซเชียลนะครับ เราก็รู้สึกว่าอยากจะมีมุมสบายๆ ส่วนตัว แต่คุณจ๊ะจ๋าเป็นคนรุ่นใหม่ น่ารัก ไฟแรง มาทางสายนี้ เค้าก็จะชอบเรื่องของกล้อง ถ่ายวิดีโอ ทำแล้วเค้าก็แฮปปี้มีความสุข ซึ่งผมก็โอเค”

สถานะชัดเจนขึ้นมั้ย? “อย่างที่บอก เราใช้ทุกวันที่มีอยู่ศึกษากันไปนะครับ อย่างที่เคยพูดไว้ มันไม่ใช่ทุกเรื่องที่เราจะเข้ากันได้ในทันที มันก็ต้องใช้เวลา อย่างเรื่องโลกโซเชียลก็เหมือนกัน ผมก็บอกเค้าว่าเราไม่ได้โตมากับมัน แต่ถ้าเค้าทำแล้วมีความสุข เราก็ยินดีปรับตัวเข้าไปนะครับ” ฟีดแบ็กหลังจากที่คลิปออกไปเป็นอย่างไร? “เราทำด้วยความรู้สึกที่ดี และจริงใจ มีเพื่อนๆ ทักกลับมา ก็บอกว่าดูน่ารักดีนะ ดูสบายๆ ดูเป็นธรรมชาติ ในส่วนนี้ก็ขอบคุณครับ ไม่ได้คิดจะทำให้เป็นข่าว” คุยกับจ๊ะจ๋าว่าอย่างไรกับคลิปที่ออกไป? “ก็หัวเราะ ต่อไปถ้ายกกล้องขึ้นมาไม่ได้แปลว่าจะเป็นภาพนิ่งแล้วใช่มั้ย จะต้องเป็นคลิปต้องเตรียมตัวใช่รึเปล่า ความก็มีความสุขดี ซึ่งผมก็โอเคอะไรที่ทำให้เค้าแฮปปี้ได้ก็ปรับตัวเข้าไปได้ไม่มีปัญหา”

เรียกแฟนได้รึยัง? “ขอเรียกว่าคนพิเศษ เรายังศึกษาและก็ยังต้องใช้เวลา คงจะตอบวันนี้หรือพรุ่งนี้ไม่ได้ แต่ว่าความรู้สึกที่ดีๆ มีให้กันมั้ย มีตลอด หรือว่เวลาที่ทำงานเหนื่อยๆ ก็เป็นกำลังใจที่ดีให้กันตลอด” เรื่องอะไรที่ต้องปรับตัวเข้าหากัน? “ทัศนคติต่างๆ เพราะว่าเราห่างกัน 10 กว่าปี แน่นอนมันมีบางเรื่องในความไม่คุ้นเคยที่เราจะต้องพูดคุยกันอยู่แล้ว อย่างเรื่องของโซเชียล และเรื่องของเวลา เพราะว่าช่วงนี้เรางานเยอะ เพราะฉะนั้นถ้ามัวแต่สนุกกับงานต่างๆ จนกระทั่งลืมให้เวลาตรงนี้ก็ไม่ดี เพราะฉะนั้นเราจะต้องอยู่ในความเหมาะสมกันครับ”

จิ๊บ วสุ ถึงงานจะยุ่งแต่ก็ยังมีเวลาเติมหวานให้ จ๊ะจ๋า พริมรตา เสมอ เผยคลิปจุ๊บมือเป็นการซ้อมร้องเพลงก่อนขึ้นคอนเสิร์ต แจงไม่รู้ฝ่ายหญิงถ่ายคลิป คิดว่าเป็นการถ่ายภาพนิ่ง หลังจากที่ลงคลิปก็มีการพูดคุยกัน ไม่โกรธแต่อะไรที่ทำแล้ว 7 มิ.ย. 2559 16:22 7 มิ.ย. 2559 19:08 ไทยรัฐ