วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 หวาดเสียว! เด็กอนุบาลยืนเกาะท้ายมอเตอร์ไซค์ ไม่กลัวตก (ชมคลิป)

หวาดเสียว! เด็กอนุบาลยืนเกาะท้ายมอเตอร์ไซค์ ไม่กลัวตก (ชมคลิป)

  • Share:

อุทาหรณ์เตือนภัยสำหรับผู้ปกครอง กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "น้องจูน จุ้ปๆ" ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถ ความยาวประมาณ 34 วินาที เป็นภาพเหตุการณ์ เด็กนักเรียนหญิงชั้นอนุบาลกำลังยืนซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ เกาะหลังผู้ชายที่สวมเสื้อสีขาว โดยที่ไม่สวมใส่หมวกกันน็อก และรถจักรยานยนต์ก็ไม่มีกระจกด้านหน้า แถมยังมีพฤติกรรมที่ขับขี่ค่อนข้างเร็ว

โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "อันตรายมาก ให้เด็กยืนบนเบาะรถ ถ้าพลาดล่วงมารถหลังซวย แถมเด็กจะเป็นยังไงบ้างก็ไม่รู้ รถเยอะมาก เส้นไทรน้อย ฝากเตือนผู้ปกครองทุกท่านด้วยค่ะ”


ขณะที่คลิปนี้ถูกแชร์ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดังอย่าง Youlike (คลิปเด็ด) ด้วย จนมีชาวเน็ตชมคลิปนี้แล้วเกือบ 4 แสนครั้ง หลายคนที่ได้เข้าชมคลิปนี้ก็แสดงความเห็นวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ถึงความประมาทของผู้ปกครอง หากเด็กเกาะไม่แน่นหรือเบรกรถกะทันหัน อาจจะเกิดอันตรายขึ้นมาได้

ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ได้สอบถามไปยังเจ้าของคลิปวิดีโอ ได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปวิดีโอเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 6 มิ.ย. บริเวณถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี เส้นที่จะเลี้ยวเข้าไปทางไทรน้อย แต่หลังจากเหตุการณ์ในคลิป ตนก็ไม่ได้ขับรถตามไปต่อ เพราะต้องเลี้ยวเข้าทางไทรน้อย ส่วนรถจักรยานยนต์ได้ขี่รถตรงไป แต่อยากฝากให้คลิปนี้ เป็นอุทาหรณ์เตือนใจสำหรับผู้ปกครองทุกท่าน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้