วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พอร์ช เปิดตัว เกรซ เป็นคนพิเศษไม่หวั่นกระแสตก ปัดพูดถึง กีฟ อรลีฬห์

พอร์ช เปิดตัว เกรซ เป็นคนพิเศษไม่หวั่นกระแสตก ปัดพูดถึง กีฟ อรลีฬห์

  • Share:

พอร์ช ศรัณย์ เผยกลับมาคุยกับเกรซ รอบนี้แฮปปี้ ฟุ้งคุยกันแบบผู้ใหญ่ สบายๆ รับลงรูปคู่เป็นเรื่องปกติ ขอใช้คำว่าคนพิเศษ ผู้ใหญ่ไม่ห้าม แฟนคลับไม่แอนตี้ ปัดไม่ขอพูด กีฟ อรลีฬห์ พี่สาวของแฟนสาว ย้ำยังรักกิ๊ฟเหมือนเดิม

กลับมารีเทิร์นรักกันอีกรอบคราวนี้ ดูจะหวานเป็นพิเศษ สำหรับพระเอกหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ กับสาว เกรซ น้องสาวของนักแสดงสาว กีฟ อรลีฬห์ ที่ขยันอัพรูปคู่น่ารักๆ ให้ได้ดูกัน ซึ่งได้เจอหนุ่มพอร์ชที่งานบวงสรวงละคร ชื่นชีวา ที่บริษัท ดีด้า โปรดักส์ชั่น จึงได้สอบถามถึงสถานะความสัมพันธ์ว่าทำไมควารักครั้งนี้ถึงได้เปิดตัวกว่าครั้งที่แล้ว ซึ่งหนุ่มพอร์ชเผยว่า

"ดีครับ (หัวเราะ)" ยอมลงรูปคู่กันแล้ว? "อ๋อ ไปกินข้าวครับ" ที่ผ่านมาเราจะไม่ค่อยพูดเรื่องความรักเยอะ แต่ครั้งนี้ลงรูปโชว์เลย?" ไม่อยากพูดเยอะครับ เอาให้เห็นละกัน" พอเราลงรูปคู่ กระแสคอมเมนต์จากแฟนคลับว่าอย่างไรบ้าง? "เฉยๆ นะครับผมไม่ได้เข้าไปดูเท่าไหร่ แต่ก็ไม่มีอะไรนะครับ ทุกคนไม่ได้มีอะไร" เห็นมีแฮชแท็กพิเศษขึ้นมาด้วย? "แฮชแท็กเล่นๆ ครับ" กลัวไหม พอเราเปิดตัวแล้วฟีดแบ็กจะตก? "ไม่นะครับ ผมว่าดูที่ผลงานแล้วกัน" เจอกันบ่อยหรือเปล่า? "ก็เจอบ่อยครับ แต่ถ้าทำงานก็จะไม่ได้เจอเท่าไหร่" ตอนลงได้บอกน้องไหม ว่าจะขอลงภาพคู่นะ? "บอกครับ ก็อยู่ด้วยกัน ลงเล่นๆ นานๆ ทีครับ ลงบ้าง" แสดงว่าเราชัดเจนกับสถานะแล้วใช่ไหม? "ก็แล้วแต่คนมองนะครับว่าจะเป็นแบบไหน แต่สำหรับผมเป็นคนพิเศษครับ" เรียกแฟนได้ไหม? "แล้วแต่พี่จะเรียกก็ได้ครับ ผมก็เรียกเป็นคนพิเศษของผม ผมว่าบางทีสเตตัสมันไม่สำคัญเท่าไหร่ ถ้าบอกว่าเป็นแฟนมันก็เท่านั้น ถ้าเกิดคุณไม่ได้รักกัน" หวั่นกระแสแฟนคลับจะแอนตี้บ้างไหม? "ยังไม่มีนะครับ ถ้ามีผมก็ทำตัวปกติ ผมไม่ค่อยซีเรียสเท่าไหร่ บางทีถ้ารักเรา ก็ดูที่ผลงานแล้วกัน เพราะผมก็รักแฟนคลับเหมือนเดิมครับ"

พอร์ช ยกเกรซ เป็นคนพิเศษ
ยิ้มเขิน หลังโดนแซวเรื่องเปิดตัวแฟน
คนพิเศษเค้าถ่ายรูปกัน

พอกลับมาคุยกันอีกครั้ง ต้องปรับเปลี่ยนเข้าหากันมากขนาดไหน? "ไม่ค่อยเท่าไหร่ครับ จริงๆ แล้วก็ปกติเหมือนเดิม ช่วงนี้อาจจะถ่ายละครเรื่องเดียว เลยทำให้ว่าง ทำให้เราเจอกันบ่อยขึ้น" ก่อนหน้านี้ที่เคยมีเรื่องราวกับ กีฟ อรลีฬห์ พอเราเปิดเผยสถานะชัดเจน มีโอกาสได้คุยกันอีกไหม?"ยังไม่ค่อยได้คุยเท่าไหร่ครับ แต่ถ้าเป็นเรื่องกีฟผมขอไม่พูดแล้ว เพราะถ้าพูดไปเดี๋ยวจะกลับไปกลับมา มันจะไม่จบ เอาเป็นว่าผมรักกีฟเหมือนเดิมครับ สุดท้ายแล้วมันอยู่ที่เวลานะ ผมขี้เกียจพูด" มีกระแสข่าวออกมาว่า กีฟไม่คุยกับเกรซเลย? "อันนี้ผมก็ไม่ได้คุยเหมือนกันครับ" คนเลยมองว่าสาเหตุเป็นเพราะเรา? "เหรอครับ อันนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกันครับ" ระยะเวลาที่ศึกษาดูใจกับเกรซตอนนี้กี่ปีแล้ว? "โห ไม่ได้นับเลย จำไม่ได้ (หัวเราะ) แต่ก็คุยกันไปเรื่อยๆ ครับ" ถ้าไปเจอที่บ้านแล้วหรือยัง? "ยังครับ มีเจอบ้างแต่ยังไม่ได้อะไรขนาดนั้น จะไปกันแค่สองคน"

กับกีฟ พี่สาวเกรซ ยังรักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน
สาวเกรซลงรูปคู่แบบน่ารักๆ
แต่งตัวก็คล้ายๆ กัน
สาวเกรซ หวานใจของหนุ่มพอร์ช

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้