วันเสาร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แฟนไอริชใจชื้น! 'คีน' หวนซ้อมเต็มรูปแบบก่อนเปิดหัวยูโร

กุนซือทีมยักษ์เขียว เผย "ร็อบบี คีน" กลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมได้อีกครั้งแล้ว หลังสลัดอาการบาดเจ็บได้ทันเวลา และพร้อมสำหรับการลงช่วยทีมในนัดเปิดสนามยูโร 2016 พบกับทีมสวีเดน 13 มิ.ย.นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 มิ.ย. ว่า ร็อบบี คีน กองหน้ามากประสบการณ์ทีมชาติไอร์แลนด์ ได้กลับมาฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้ง เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังหายจากอาการบาดเจ็บ และพร้อมสำหรับเกมเปิดสนามยูโร 2016 ในช่วงสัปดาห์หน้า 

กองหน้าจอมเก๋าของทีมยักษ์เขียว ไม่สามารถซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากมีปัญหาอาการตึงที่กล้ามเนื้อน่องระหว่างวอร์มก่อนเกมอุ่นเครื่องกับ เนเธอร์แลนด์ และ เบลารุส    

แต่ล่าสุด มาร์ติน โอนีล ผู้จัดการทีมไอร์แลนด์ เผยว่า หัวหอกวัย 35 ปีรายนี้ ได้กลับเข้าสู่การฝึกซ้อมแบบเต็มรูปแบบกับเพื่อนร่วมทีมอีกครั้ง และคาดว่าน่าจะพร้อมสำหรับการลงเล่นเกมยูโร 2016 นัดเปิดสนามพบกับ สวีเดน ในวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายนนี้    

อย่างไรก็ตาม กุนซือของทีมยักษ์เขียว ยังต้องรอลุ้นอาการของ 2 ผู้เล่นคนสำคัญอย่าง โจนาธาน วอลเตอร์ส และ ร็อบบี เบรดี ว่าจะผ่านความฟิต เพื่อลงสนามในเกมนัดแรกได้หรือไม่.  

กุนซือทีมยักษ์เขียว เผย "ร็อบบี คีน" กลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมได้อีกครั้งแล้ว หลังสลัดอาการบาดเจ็บได้ทันเวลา และพร้อมสำหรับการลงช่วยทีมในนัดเปิดสนามยูโร 2016 พบกับทีมสวีเดน 13 มิ.ย.นี้... 7 มิ.ย. 2559 15:00 7 มิ.ย. 2559 17:32 ไทยรัฐ