วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บอร์ดบริหาร 'ปาชูกา' ยัน ผีแดงยื่นซื้อ 'โลซาโน' ร่วมก๊วน

ผู้บริหารระดับสูงทีมปาชูกา สโมสรชั้นนำแห่งแดนจังโก้ ยอมรับ ปิศาจแดงได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการ เพื่อขอซื้อตัว "เฮอร์วิง โลซาโน" แนวรุกฟอร์มกระฉูดวัย 20 ปี ไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 มิ.ย. ว่า อันเดรส ฟาสซี รองประธานสโมสรปาชูกา ทีมชั้นนำของศึกฟุตบอลลีกแดนจังโก้ ออกมาเผย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ยื่นข้อเสนอเพื่อขอซื้อตัว เฮอร์วิง โลซาโน ปีกอนาคตไกลไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้    

ก่อนหน้านี้ เฆซุส มาร์ติเนซ ประธานสโมสรปาชูกา ได้ออกมาเผยกับสื่อในเม็กซิโกว่า จิม ลอว์เลอร์ หัวหน้าทีมแมวมองของปิศาจแดง เคยตีตั๋วเข้าสู่สนามเพื่อเช็กฟอร์มของดาวโรจน์รายนี้ตลอดทั้งฤดูกาลที่ผ่านมา     

กระทั่งล่าสุด รองประธานสโมสรดังแห่งแดนจังโก้ ได้ออกมายืนยันอีกหนึ่งเสียงว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ยื่นข้อเสนอเข้ามาจริงอย่างที่เป็นข่าว เพื่อหวังดึงตัวปีกเนื้อหอมวัย 20 ไปร่วมทีม  

"มีข้อเสนอจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข้ามาจริง และมันถึงเวลาที่เราต้องโฟกัสอนาคตของ เฮอร์วิง อีกครั้ง ปาชูกา มีสายสัมพันธ์ที่ดีกับหลายสโมสรในยุโรป ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นใน อังกฤษ, โปรตุเกส, สเปน, ฝรั่งเศส, อิตาลี และ เยอรมัน รวมถึงเราได้มีข้อตกลงบางอย่าง ที่พร้อมอนุญาตให้ผู้เล่นสามารถไปค้าแข้งในยุโรปได้ในอนาคต"    

สำหรับ โลซาโน ระเบิดฟอร์มยิงไปได้ถึง 33 ประตู จากการลงสนามรับใช้ต้นสังกัดไปกว่า 100 นัด รวมทั้งมีชื่อติดทีมชาติเม็กซิโก ลุยศึกฟุตบอลโกปา อเมริกา 2016 ในขณะนี้ด้วยเช่นกัน

ผู้บริหารระดับสูงทีมปาชูกา สโมสรชั้นนำแห่งแดนจังโก้ ยอมรับ ปิศาจแดงได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการ เพื่อขอซื้อตัว "เฮอร์วิง โลซาโน" แนวรุกฟอร์มกระฉูดวัย 20 ปี ไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า... 7 มิ.ย. 2559 14:14 7 มิ.ย. 2559 15:06 ไทยรัฐ