วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จั๊กจั่น วิ่งหัวโขกต้นไม้ หนี บิ๊ก ไล่ปล้ำกลางป่า

ปูเสื่อรอเลยเรอะ!

ขอร้อยเล่นให้สองร้อยเลยสำหรับนางเอกบ้าพลัง จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ดูได้จากละคร “ลิขิตริษยา” ที่เพิ่งลงจอช่อง 7 วันแรก จั๊กจั่น รับบท “ซ่อนกลิ่น” หมอตำแยสาวที่มีแต่ความริษยาหน้ามืดจนชีวิตพัง!

โดยฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ ซ่อนกลิ่น ถูก พร (บิ๊ก-ศรุต) หมอคุณไสยดักปล้ำ ไปถ่ายกันที่ป่านพวงศ์ จ.ปทุมธานี ผกก. ผิน เกรียงไกรสกุล เรียก จั๊กจั่น กับ บิ๊ก มาซักซ้อมซึ่งดูแล้วไม่น่ามีอะไรยาก เพราะมืออาชีพด้วยกันทั้งคู่ แถม จั๊กจั่น ยังไฟเขียวให้ บิ๊ก ปล้ำจูบแบบเต็มที่มาเลย

แต่ฉากที่เหมือนไม่มีอะไรกลับมีปัญหาเมื่อ บิ๊ก วิ่งไล่ตาม จั๊กจั่น ไม่ทัน เพราะนางวิ่งหนีเร็วมาก รู้แล้วว่าสำนวน “วิ่งป่าราบ” เป็นยังไง บิ๊ก ถึงกับหอบแฮ่กๆแล้วบอก จั๊กจั่น ว่าวิ่งช้าๆหน่อย พอถ่ายจริง จั๊กจั่น สตาร์ตก่อนโกยแน่บ บิ๊ก ปกติวิ่งช้ากว่าอยู่แล้วและยังสตาร์ต ทีหลังอีกต่อให้มีพลังหื่นช่วยก็ยังวิ่งตามไม่ทัน จั๊กจั่น ถึงจุดมาร์กก่อนแล้ว บิ๊ก มาฉุดไว้ไม่ทัน จั๊กจั่น เลยวิ่งหัวชนต้นไม้ดังโป๊กเห็นดาวระยิบระยับเลย

บิ๊ก ต้องขอโทษขอโพยแล้วบอกว่าวิ่งไม่ทันจริงๆ พอเทกสอง จั๊กจั่น เลยลดสปีดลงหน่อยให้ บิ๊ก ตามมาปล้ำทัน ไม่งั้นเดี๋ยวเจ็บตัวอีก จากนั้นก็เป็นฉากปล้ำงานนี้มีเสื่อปูพร้อม จั๊กจั่น ให้จูบจริงได้อีกอะไรจะใจดีขนาดนี้...อย่าพลาดคืนนี้ ช่อง 7.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "ลิขิตริษยา" ได้ที่นี่

ขอร้อยเล่นให้สองร้อยเลยสำหรับนางเอกบ้าพลัง จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ดูได้จากละคร “ลิขิตริษยา” ที่เพิ่งลงจอช่อง 7 วันแรก จั๊กจั่น รับบท “ซ่อนกลิ่น” หมอตำแยสาวที่มีแต่ความริษยาหน้ามืดจนชีวิตพัง!... 7 มิ.ย. 2559 14:03 7 มิ.ย. 2559 14:06 ไทยรัฐ