วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ซี’ซุ่มรักลูกนักการเมือง‘เติม’ ปลื้มนิสัยดีแอบหวั่นอาถรรพณ์7ปี

‘ซี’ซุ่มรักลูกนักการเมือง‘เติม’ ปลื้มนิสัยดีแอบหวั่นอาถรรพณ์7ปี

  • Share:

ดังจากละคร “สื่อริษยา” และ “เพื่อเธอ” และยังกำลังถ่ายเรื่อง “แต่ปางก่อน” ทางช่องวัน 31 เล่นละครเอ็กแซ็กท์มาก็หลายเรื่องแต่สาว ซี-หทัยภัทร สมรรถวิทยาเวช ไม่ยักมีข่าวกับพระเอกเหมือนคนอื่นเค้า แปลก!! เอ๊ะ หรือว่ากลัวแฟนหนุ่มลูกนักการเมืองดัง เติม-เติมตระกูล กมลวิศิษฏ์ ซึ่ง ซี เผยว่า “นักแสดงเอ็กแซ็กท์เราอยู่กันเหมือนพี่เหมือนน้องมากกว่าค่ะ สำหรับซีที่อาจไม่ค่อยมีข่าวกับหนุ่มๆ อาจเป็นเพราะซีค่อนข้างเงียบนิดนึงหากไม่ได้สนิทมาก ทำให้ไม่ค่อยมีใครมาแหย่ และก็อาจ จะรู้ด้วยมั้งคะว่าเรามีคนที่ดูๆอยู่ค่ะ”

แล้วหนุ่ม “เติม” ขี้หึงมั้ย?

“ไม่หึงเลยค่ะ เข้าใจมาก เพราะคบกันตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ นี่ก็เข้าปีที่ 7 แล้ว เค้าสนับสนุนตลอด จะบอกให้พัฒนาฝีมือตัวเอง”

ไม่หวงแฟนเลยเหรอ

“เค้าเป็นผู้ชายที่เข้าใจมากกว่า งานคืองาน ต้องการให้เราได้ไปไกลที่สุดค่ะ จะซัพพอร์ตตลอด ขนาดซีมีเลิฟซีนแต่เค้านิ่งมากจนซีต้องแอบถาม เรามีฉากกอดจูบนะ เค้ากลับบอกว่าทำไปเลย เธอจะมาคิดแบบนี้ได้ไงมันเป็นการแสดง ตอบได้เซอร์ไพรส์มากๆ ซีก็จะชอบล้อเค้าแหย่เค้า วันนี้มีฉากเลิฟซีนนะแล้วซีก็จะได้คำตอบเดิมทุกครั้ง”

น้อยใจหรือพอใจที่เค้าไม่หึงเลย

“พอใจค่ะ เราคบมาถึงขนาดนี้แล้ว ความคิดเราแค่อยากให้อีกฝ่ายได้ดีในเส้นทางของตัวเองมากกว่า การคบกันมันเข้าใจกันอย่างนี้แหละถูกต้องแล้ว”

คบมา 7 ปีมีปัญหามั้ย

“ช่วง 1-2 ปีแรกมีปัญหาบ่อยมาก ทะเลาะกันแทบทุกวัน แต่พอคบกันมาระยะนึงเราก็ค่อยๆปรับเข้าหากันจนไม่ค่อยมีเรื่องทะเลาะกันแล้วค่ะ”

กลัวอาถรรพณ์ 7 ปีมั้ย?

“กลัวนะ มีแต่คนบอกว่าต้องมีอะไรสักอย่าง ก็ต้องลุ้นกันต่อไปค่ะ”

แล้ว เติมเจ้าชู้มั้ยล่ะ

“แรกๆ เจ้าชู้นะ แต่ไม่แน่ใจว่าเพราะแกล้งเรารึเปล่า แบบเดินห้างชอบมองสาวให้เราดุว่า พอยิ่งว่าก็ยิ่งมองอะไรอย่างเนี้ยค่ะ แต่ถ้าเป็นเรื่องชู้สาวเนี่ยไม่มีนะคะ”

หนุ่มเติม เป็นคนอย่างไร เพราะปกติคนมองว่าเป็นลูกนักการเมืองต้องขี้เบ่ง

“ไม่เลย น่ารักมาก เข้ากับคนง่าย สมถะ และก็อ่อนน้อมมากๆค่ะ พาไปเจอเพื่อนๆ ทุกคนก็รักเค้า”

มองเรื่องวิวาห์รึยัง

“ยังค่ะ อายุยังไม่ถึงขนาดนั้น ขอทำงานให้เต็มที่ก่อนค่ะ”

ผ่านด่านครอบครัวทั้งสองฝ่ายหรือยัง

“เราสองคนต่างก็ไปกินข้าวกับทั้งสองบ้านมาแล้ว แต่ยังไม่ถึงกับผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายมานั่งคุยกันเรื่องของเราเป็นเรื่องเป็นราวค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้