วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"โบว์ลิ่ง" สวยจนหลง รักนี้ "เอก" ยอมจนได้ฉายา "ตะกายฟ้า"

"โบว์ลิ่ง" สวยจนหลง รักนี้ "เอก" ยอมจนได้ฉายา "ตะกายฟ้า"

  • Share:

ยิ่งรักกันนาน ยิ่งหวานไม่มีตก ล่าสุดหวานมดแทบเกาะไอจีหลังนางเอกสาว โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ นางเอกละคร เชลยศึก ทางช่อง 8 โพสต์ภาพแฟนหนุ่ม เอก วงซีซั่นไฟว์ คุกเข่าสวมรองเท้าให้เหมือนพระนางซีรีส์ดังทำเอาสาวๆอิจฉา โบว์ลิ่ง ที่มีแฟนน่ารักลงทุนทำขนาดนี้เพื่อแฟนสาวดีกรีนางสาวไทย จนถูกแซวได้ฉายา “เอก ตะกายฟ้า” เจอ โบว์ลิ่ง งานถ่ายสปอตพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่ ของสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย เลยถามถึงความรักช่วงนี้? “แฮปปี้มีความสุขตลอด มาถึงวันนี้ได้ก็ 8 ปีแล้ว คบกันด้วยความเข้าใจ ให้เกียรติกัน ใจเค้าใจเรา ต่างคนต่างทำงานในวงการก็พยายามหาเวลามาเจอกัน”

อะไรที่ทำให้คบกันได้ยาว?

“เราพูดจากันดีค่ะ เวลาไม่เข้าใจกัน เราจะไม่เคยพูดคำหยาบใส่กันเลย เพราะหลังจากนั้นพอเราดีกัน มันจะไม่รู้สึกมีอะไรที่มาทำร้ายกันเกินไป ไม่มีอะไรที่ไม่ดีฝังใจกัน เพราะฉะนั้นเราจะเข้าใจกันง่าย”

ช่วงแรกๆเอกทุ่มช่วงโปรเยอะไหม?

“ช่วงแรกโปรสองอาทิตย์ค่ะ (ขำหัวเราะ) มีบ้างค่ะ แต่พี่เอกเค้าจะไม่ค่อยมีโปรอะไรเป็นพิเศษ คือเค้าจะเสมอต้นเสมอปลาย คุยกันด้วยความเข้าใจ ว่างก็ทานข้าว ไปเจอคุณแม่หนูบ้าง หนูไปบ้านเค้าบ้าง เค้าเป็นคนน่ารัก เข้ากับผู้ใหญ่ง่าย”

มีแพลนแต่งงานมั้ย?

“ถ้าภายในสองสามปีนี้ คงยังก่อน เพราะต่างคนก็มีเป้าหมายเรื่องงานของตัวเอง อย่างโบว์ลิ่งก็มีละคร พี่เอกก็กำลังจะมีเพลงใหม่ ก็โฟกัสสิ่งที่ชอบกันไปค่ะ ไว้หลังจากนี้ค่อยว่ากัน แต่ทุกวันนี้ก็มีความสุขกันดี”

ล่าสุดมีภาพเอกยอมคุกเข่าสวมรองเท้าให้ คนแซวว่าหวานมาก?

“(หัวเราะ) คือเราเล่นกันขำๆแบบนี้เป็นปกติ วันนั้นจะเลียนแบบฉากนึงในซีรีส์เกาหลี ที่กัปตันยูกับหมอคังทำกัน พอเห็นพี่เอกก็เล่นใหญ่อ่ะ หนูก็เลยเล่นเก๊กหน้าสวย แล้วก็มีน้องแฟนคลับเลยเอารูปมาลงอินสตาแกรม ก็ขำกันมาก”

เอกเลยได้ฉายาเอกตะกายฟ้า?

“โห จริงๆเราให้เกียรติกัน ก็ขำ หัวเราะกันไป เพราะชอบเล่นอะไรแบบนี้ สีสันดี เราก็มีความสุขกันด้วย เป็นโมเมนต์น่ารักดีกับพี่เอก โบว์ลิ่งวางตัวสบายมาก ไม่ต้องถึงกับตะกายเลยค่ะ (หัวเราะ) มีปัญหาอะไรก็ให้กำลังใจกัน บางทีเค้าก็มีมุกขำๆมายิงเราแบบไม่ทันตั้งตัวบ้าง เช่น หนูส่งรูปใส่ชุดสวยๆไปให้เค้าดูทางไลน์ เค้าก็ตอบมาว่าขอแผนที่หน่อย เราก็งง เอ๊ะคืออะไร พอถามเค้า พี่เอกก็ตอบว่า สวยจนหลงเลยขอแผนที่ (หัวเราะ) คือเค้าน่ารัก และคอยสร้างบรรยากาศที่เรารู้สึกได้ว่า เค้ายังคงเป็นพาร์ตเนอร์เราที่ดีอยู่ตลอดค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้