วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.ศรีสะเกษ ล่าโจรงัดตู้หยอดเหรียญเครื่องซักผ้า กวาดกว่าสี่พัน

ตร.ศรีสะเกษ ล่าโจรงัดตู้หยอดเหรียญเครื่องซักผ้า กวาดกว่าสี่พัน

  • Share:

คนร้ายอาศัยเวลากลางดึกงัดกล่องหยอดเหรียญเครื่องซักผ้า 5 เครื่อง ในบ้าน 2 หลัง กวาดเงินเกลี้ยงกว่าสี่พันบาท ขณะที่บริเวณดังกล่าวไม่มีกล้องวงจรปิด ตร.ศรีสะเกษ เร่งตามจับคนร้าย...

เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. 59 พ.ต.ต.เจษฎาพร รองทอง สว. (สอบสวน) สภ.เมือง จ.ศรีสะเกษ พร้อมตำรวจชุดสืบสวนและชุดปราบปราม ออกตรวจที่เกิดเหตุ หลังจากได้รับแจ้งเหตุคนร้ายงัดกล่องหยอดเหรียญเครื่องซักผ้า บริเวณบ้านเลขที่ 131 ถนนราชการรถไฟ 2 ชุมชนพันทาน้อย หมู่ 8 ต.โพธิ์ อ.เมืองศรีสะเกษ พบ น.ส.อรอุมา กุลศิริ อายุ 22 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งพาเจ้าหน้าที่ไปดูเครื่องซักผ้า 3 เครื่องซึ่งตั้งไว้หน้าบ้านถูกคนร้ายตัดกุญแจล็อกกล่องหยอดเหรียญขโมยเงินในกล่องไปหมดเกลี้ยง ซึ่ง น.ส.อรอุมา ให้การว่าทั้งสามเครื่องมีเงินประมาณสามพันกว่าบาท

เช่นเดียวกับ นายฐิติวัฒนโชติ รัตนเศรษฐ์บวร อายุ 57 ปี บ้านเลขที่ 130/4 หมู่ 8 ต.โพธิ์ แจ้งเจ้าหน้าที่ว่า เครื่องซักผ้าของตนที่ตั้งอยู่หน้าบ้านก็ถูกคนร้ายตัดกุญแจขโมยเหรียญไป 2 เครื่อง เงินหายไปกว่าหนึ่งพันบาท

สำหรับจำนวนเงินที่คนร้ายได้ไปจากเครื่องซักผ้าทั้ง 5 เครื่องเป็นเงินกว่าสี่พันบาท ซึ่งบ้านที่เกิดเหตุทั้งสองหลังไม่ได้ติดกล้องวงจรปิดไว้ จึงไม่มีภาพคนร้าย เจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้