วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฟอร์จูนเนอร์ตกถนน 'สุภาภรณ์ สังขชาติ' อดีต นายก ทม.คลองแห เสียชีวิต

ฟอร์จูนเนอร์ตกถนน 'สุภาภรณ์ สังขชาติ' อดีต นายก ทม.คลองแห เสียชีวิต

  • Share:

ภาพจาก ตำรวจทางหลวง

อดีตนายกเทศมนตรีเมืองคลองแห อ.หาดใหญ่ ‘สุภาภรณ์ สังขชาติ’ ประสบอุบัติเหตุขณะนั่งรถฟอร์จูนเนอร์จะไปพัทลุง เสียหลักตกลงร่องน้ำข้างทางที่ อ.รัตภูมิสงขลา เสียชีวิตในวัย 45 ปี ส่วนคนขับกับคนที่นั่งไปด้วยได้รับบาดเจ็บ...

เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. พ.ต.ต.เฉลิมพงษ์ ทองพันธ์ พงส.สภ.รัตภูมิ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักตกร่องน้ำข้างทาง บริเวณ ต.คูหาใต้ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ริมถนนสายเอเชีย ฝั่งขาไป จ.พัทลุง เขตรอยต่อระหว่างพื้นที่ อ.รัตภูมิ กับ อ.ป่าบอน จ.พัทลุง มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บในที่เกิดเหตุ จึงได้ไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยพื้นที่รัตภูมิ

ที่เกิดเหตุบริเวณร่องน้ำ พบรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กล 9669 สงขลา สภาพพลิกตะแคงอยู่ในร่องน้ำ พังยับเยิน ภายในรถพบศพ นางสุภาภรณ์ หรือ สุ สังขชาติ อายุ 45 ปี เป็นอดีตนายกเทศมนตรีเมืองคลองแห ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ เสียชีวิตอยู่เบาะนั่งข้างคนขับ จากการถูกแรงกระแทก

นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 คน คือ นายสมใจ ชูแก้ว คนขับ และ นางกรกนก ชูมาก ทั้งสองได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลป่าบอน

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุทั้ง 3 คน ได้นั่งรถยนต์คันดังกล่าวมุ่งหน้าไปทำธุระที่ จ.พัทลุง ถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักตกร่องน้ำข้างทางพลิกคว่ำ เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ และ นางสุภาภรณ์ สังขชาติ อายุ 45 ปี อดีตนายกเทศมนตรีเมืองคลองแหเสียชีวิตดังกล่าว

ส่วนสาเหตุเบื้องต้น คาดว่าคนขับอาจหลับใน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนถึงสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้