วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.สระแก้ว จับเอเย่นต์ค้ายารายใหญ่ ผัวซิ่งรถหนีทิ้งเมียโดนจับแทน

ตร.สระแก้ว จับเอเย่นต์ค้ายารายใหญ่ ผัวซิ่งรถหนีทิ้งเมียโดนจับแทน

  • Share:

ตร.-ทหาร สระแก้ว นำกำลังเข้าจับกุมเอเย่นต์ค้ายารายใหญ่ พบยาบ้า 9,609 เม็ด ยาไอซ์ อีก 50 กรัม พร้อมทรัพย์สินกว่า 4 ล้านบาท ขณะที่ผัวไหวตัวทัน ซิ่งรถหนีทิ้งเมียโดนจับแทน

เมื่อเวลา 10.30 น. ของวันที่ 7 มิ.ย.59 ตำรวจภูธร จ.สระแก้ว นำโดย พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สระแก้ว และพ.ต.อ.ภาคภูมิ ศรีลาภะมาศ ผกก.สส.ฯ เจ้าหน้าที่ทหารสังกัด มณฑลทหารบก ที่ 19 เจ้าหน้าที่ทหารสังกัด ชุดเฉพาะกิจ กองกำลังบูรพา ได้ร่วมกันจับกุมผู้ต้องหาคดีค้ายาบ้าจำนวน 9,609 เม็ด

ตร.สระแก้วแถลงการจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด 4 ราย


โดยผู้ต้องหาที่จับกุมได้มีดังนี้ นายณัฐพงษ์ จิตละมุน อายุ 37 ปี นายวีรพันธ์ แสงแก้ว อายุ 25 ปี นายณัฐวุฒิ คลังเพ็ชร อายุ 23 ปี และ น.ส.ดรุณี ช่อช้อย อายุ 26 ปี พร้อมของกลาง 1. ยาบ้า จำนวน 9,609 เม็ด 2. ยาไอซ์ จำนวน 56.32 กรัม

ทั้งนี้ สามารถตรวจยึดทรัพย์สินมูลค่า 4,000,000 บาท ได้แก่ บ้านเดี่ยว 1 หลัง รถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า แอคคอร์ด สีดำ จำนวน 1 คันรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีดำ จำนวน 1 คัน รถจักรยานยนต์ จำนวน 4 คัน โดยผู้ต้องหาทั้งหมดถูกจับกุมภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่  ม.10 ต.วัฒนานคร อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว

พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สระแก้ว กล่าวว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ได้สืบทราบว่า นายอัตนัย ปัญญาใส ซึ่งเป็นสามีของน.ส.ดรุณี มีพฤติกรรมเป็นผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่สระแก้ว

ของกลางยาบ้ารวมจำนวน 9,609 เม็ด


โดยทั้ง 2 สามีภรรยานำเงินที่ได้จากการค้ายาเสพติดมาใช้ซื้อบ้าน เพื่อเป็นแหล่งพักยาเสพติดและรอการส่งมอบให้ลูกค้า จึงได้นำกำลังไปตรวจสอบ แต่นายอัตนัยผู้เป็นสามีไหวตัวทัน ขับรถหลบหนีไปได้และทิ้งให้ภรรยาและลูกน้องถูกจับกุม

จากการสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่ายาบ้าและยาไอซ์ เป็นของนายอัตนัย โดยเตรียมไว้จำหน่ายให้กับลูกค้า จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นของกลาง พร้อมจับกุมส่งตัวให้พนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมทั้งขยายผลเพื่อจับกุมบุคคลที่เกี่ยวข้องต่อไป

ส่วนทรัพย์สินของผู้ต้องหาได้ประสานงานกับสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาค 2 ให้ตรวจสอบบัญชีทรัพย์สินของผู้ต้องหาและผู้ที่เกี่ยวข้อง กับเครือข่ายที่จับกุมในเบื้องต้นพบและได้อายัดทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องไว้แล้ว รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท.

คุณอาจสนใจข่าวนี้