วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ป่าตอง ล่า 6 โจ๋โหด รุมฟันแทงอริเจ็บ เพื่อนดับ หน้าร้านโอเกะ

รุมแทงโหด!! วัยรุ่นเปิดศึกล้างแค้นเลือด กระหน่ำแทงเพื่อนคู่อริ หน้าร้านคาราโอเกะหาดป่าตองดับ 1 บาดเจ็บอีก 1 ตำรวจเร่งไล่ล่า 6 ขาโจ๋...

เมื่อเวลา 05.20 น. วันที่ 7 มิ.ย. พ.ต.ท.อนุกูล หนูเกตุ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ป่าตอง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า เกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันขึ้นหน้าร้านลั้ลลาคาราโอเกะ ซ.ตัน ต.ป่าตอง อ.กะทู้ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ อุ้ยคำ ผกก.สภ.ป่าตอง พ.ต.ท.สมศักดิ์ ทองเกลี้ยง รอง ผกก.สส.นำกำลังสายตรวจ-ชุดสืบสวนและมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ขนาด 1 คูหา ชั้นเดียว สร้างเรียงรายอยู่เป็นแถวตั้งอยู่ริมถนนสายดังกล่าว บริเวณหน้าร้านพบศพนายวิจิตร จอมจะบก อายุ 27 ปี สภาพมีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่บริเวณราวนมซ้าย และถูกฟันเข้าที่บริเวณใบหน้าหลายแผลเสียชีวิต ใกล้กันพบร่างนายราชันย์ บรรลังก์สรวง อายุ 32 ปี มีบาดแผลถูกฟันด้วยอาวุธมีดบริเวณด้านหลังและศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์ จากนั้นหน่วยกู้ชีพนำส่ง รพ.ป่าตอง ตรวจสอบบริเวณภายในร้านและโดยรอบ ไม่พบคู่กรณีหรือกลุ่มคนร้ายแต่อย่างใด จึงนำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่ รพ.ป่าตอง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายราชันย์ ซึ่งได้รับบาดเจ็บเคยมีเรื่องบาดหมางกับหนึ่งในกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุ ก่อนเกิดเหตุ นายราชันย์ได้แวะมาหานายวิจิตรที่ร้านคาราโอเกะดังกล่าว และได้ยืนพูดคุยกันที่บริเวณหน้าร้าน เนื่องจากร้านได้ปิดให้บริการแล้ว จากนั้นกลุ่มคนร้ายราว 4-6 คนได้ขี่รถจักรยานยนต์จำนวน 3 คันมาจอดที่หน้าร้าน โดยคนร้ายที่เคยมีเรื่องบาดหมางกับนายราชันย์ได้วิ่งเข้าหานายราชันย์พร้อมกับใช้มีดสปาต้ากระหน่ำฟัน ทำให้นายราชันย์ต้องวิ่งหนีเข้าไปภายในร้าน เพื่อขอความช่วยเหลือ ซึ่งถูกฟันที่บริเวณหลังและศีรษะแล้ว

ขณะที่นายวิจิตรไม่เคยรู้จัก หรือไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับกลุ่มคนร้ายมาก่อน ยืนอยู่หน้าร้านกลับถูกคนร้ายกระหน่ำแทงด้วยเหล็กขูดชาร์ปและฟันด้วยของมีคมเข้าตามร่างกายหลายแผล ทำให้นายวิจิตรล้มนอนจมกองเลือดที่พื้นเสียชีวิตในเวลาต่อมาในที่เกิดเหตุ จากนั้นกลุ่มคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวคนที่ร่วมกันก่อเหตุแล้ว 2 คน ที่เหลืออีก 4 คนอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวน อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอย่างละเอียดอีกครั้ง.


ภาพจาก อส.กะทู้

รุมแทงโหด!! วัยรุ่นเปิดศึกล้างแค้นเลือด กระหน่ำแทงเพื่อนคู่อริ หน้าร้านคาราโอเกะหาดป่าตองดับ 1 บาดเจ็บอีก 1 ตำรวจเร่งไล่ล่า 6 ขาโจ๋... 7 มิ.ย. 2559 11:22 7 มิ.ย. 2559 12:20 ไทยรัฐ