วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 08/06/59

โดย พ.พาทินี

วันพุธที่ 8 มิถุนายน พ.ศ.2559 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานความมีวินัยและความอุตสาหะจะทำให้คุณประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานได้โดยง่าย การเงินต้องชะลอการซื้อของที่อยากได้เพราะเงินในกระเป๋าไม่เอื้ออำนวย ความรักคนมีคู่ยังรักกันดีไม่มีปัญหา คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกสักพัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์เกิดปัญหาความขัดแย้งไม่ลงตัวระหว่างคุณและเพื่อนร่วมงาน การเงินไม่เดือดร้อนเพราะมีเงินสำรองอยู่จำนวนหนึ่ง ความรักคนมีคู่พบปัญหาที่สั่นคลอนความสัมพันธ์ของคุณและคนรัก คนโสดมีคนดีเข้ามาในชีวิตแต่คุณไม่สนใจเลย

คนเกิดวันอังคาร การงานถึงงานจะหนักและอุปสรรคมากมาย แต่สุดท้ายคุณจะผ่านอุปสรรคเหล่านั้นไปได้แน่นอน การเงินปัญหาที่คุณเผชิญอยู่กำลังจะคลี่คลายไปในไม่ช้า ความรักคนมีคู่เริ่มมองหารักใหม่เพราะเบื่อหน่ายรักครั้งนี้ คนโสดมีเกณฑ์มีข่าวดีเร็วๆนี้

คนเกิดวันพุธ การงานเริ่มเกิดความเครียดเพราะต้องทำงานภายใต้ความกดดันจากหลายฝ่าย ควรเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง การเงินพบปัญหาที่ยากจะแก้ไข ความรักคนมีคู่จะขัดแย้งกันเพราะเรื่องไร้สาระ คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตแต่ยังไม่ใช่คนที่คุณรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานบุญมีแต่กรรมบัง แม้ว่าคุณจะมีความสามารถแต่กลับถูกผู้ใหญ่สกัดจุด ควรทำบุญบริจาคผ้าดิบเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น ควรวางแผนการใช้จ่ายให้ดี ความรัก
คนมีคู่เริ่มห่างกันโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังไม่พบรักที่จริงใจ

คนเกิดวันศุกร์ การงานพบปัญหาบางอย่างที่ยากจะรับมือเพียงลำพัง ควรลดทิฐิแล้วลองขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานบ้าง การเงินมีเกณฑ์เสียเงินเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง ความรักคนมีคู่จะเผลอใจให้กับคนที่ใกล้ชิด คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักแท้ที่ตราตรึงใจ

คนเกิดวันเสาร์ การงานวันนี้คุณจะพบกับปัญหาที่คาดไม่ถึง แต่ดีที่คุณเป็นคนมีไหวพริบจึงทำให้รอดจากปัญหามาได้ การเงินหากมีปัญหาจะมีครอบครัวคอยให้ความช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่จะทะเลาะเพราะความหึงหวง คนโสดยังต้องโสดเพราะมาตรฐานสูงไป.

พ.พาทินี

วันพุธที่ 8 มิถุนายน พ.ศ.2559 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี... 7 มิ.ย. 2559 09:53 7 มิ.ย. 2559 09:54 ไทยรัฐ