วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"ขนมจีน" หัวใจแข็งแรง

"ขนมจีน" หัวใจแข็งแรง

โดย กุ๊กกิ๊ก
8 มิ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

สวัสดี...สวีดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เข้าประจำที่ ที่แห่งนี้มีแต่อาการคัน ไม่คันก็ไม่ได้เกาอ่ะจิค้า มาม่ะ...เข้าเรื่องเกากันดีฝ่า

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊กขา น้องรัน จากสระแก้ว นะคะ ช่วงนี้รันเหงามากค่ะ เลยหาเวลามาเขียนถึงพี่กุ๊กกิ๊ก เพราะอยากถามถึงขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ค่ะ รันชอบเค้ามาก ติดตามผลงานละครทุกเรื่อง โดยเฉพาะบทนางร้าย ซึ่งดุเด็ด ถูกใจมาก จะได้มีโอกาสเห็นขนมจีนแสดงบทนี้อีกไหมคะ ช่วงนี้รู้สึกว่าขนมจีนหายไปพักใหญ่ อยากให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยอัพเดต ผลงานและเรื่องหัวใจหน่อยนะคะ”

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอเกาให้ น้องรัน เลยน้า เรื่องของหัวใจก่อนเนอะ ความรักของสาว ขนมจีน-กุลมาศ กำลังแฮปปี้ กับ เคน-สารสาส แบบน้ำทะเลยังหวาน เพราะควงกันไปเที่ยวญี่ปุ่นกันสองคน แถมโพสต์ภาพคู่สุดสวีตลงอินสตาแกรม ชวนอิจฉาตลอดเวลา ด้านการแสดง น้องรันอดใจรอนิดนุงนะจ๊ะ เพราะ ขนมจีนกำลังถ่ายละครเรื่อง “ไฟพยาบาท” คราวนี้รับ บทนางร้ายสุดแซ่บ เข้มข้นกว่าเดิม ช่วงนี้รักรุ่ง งานเริ่ด ยังไม่พอ ความดี ความสามารถ ยังเข้าตา ป.ป.ช. หรือ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบ ปรามการทุจริตแห่งชาติ เพราะล่าสุดได้รับคัดเลือกจากโครงการยุวทูต ป.ป.ช. ให้ทำหน้าที่ทูต ป.ป.ช. กิตติมศักดิ์ เพื่อสร้างค่านิยมแก่เด็กและเยาวชนให้ยึดมั่นในหลักคุณธรรม จริยธรรม มีความซื่อสัตย์สุจริต ซึ่งต้องทำหน้าที่เป็นตัวแทนประชาสัมพันธ์ข่าวสารของ ป.ป.ช. หรือสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ในการรณรงค์ต่อต้านทุจริตทั้งในประเทศและต่างประเทศ งานนี้ชวนเพื่อนร่วมช่อง 8 อย่าง เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ มารับทำหน้าที่ทูต ป.ป.ช. อีกด้วย ซึ่งจะมีกิจกรรมที่สาว ขนมจีน และ เอี๊ยง ออกมาอย่างต่อเนื่อง เอาเป็นว่า น้องรัน สามารถติดตามข่าวสารของทูตสาวขนมจีนได้ทางเว็บไซต์ของสำนักงานคณะกรรมการ ป.ป.ช. ที่ www.nacc.go.th  จ้า.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้