วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมียแค้น! ตัดจู๋ผัวหวิดขาด หลังจับได้แอบกิ๊กกับเพื่อนสนิท

แค้นจัด!! "เมีย" จับได้ "ผัว" แอบกิ๊กกับเพื่อนสนิทตัวเอง ควันขึ้นหูโกรธจัด วางแผนเล้าโลมเจ้าโลกจนเริ่มตื่นตัวก่อนใช้คัตเตอร์เฉือน "เจ้าโลก" หวิดขาด จนสามีร้องด้วยความเจ็บปวด ก่อนที่จะสงสารแจ้งกู้ภัยนำส่ง รพ. ...

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 7 มิ.ย. เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งมีคนถูกอาวุธมีดฟันที่อวัยวะเพศ ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งภายในซอยเนินพลับหวาน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่า พบผู้บาดเจ็บทราบชื่อภายหลังคือ นายเม่น (นามสมมติ) อายุ 41 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร ร้องโอดครวญด้วยความเจ็บปวด มือกุมเป้าที่ชุ่มไปด้วยเลือด ใช้ถุงน้ำแข็งประคบอวัยวะเพศ โดยมี น.ส.เก๋ (นามสมมติ) อายุ 39 ปี ภรรยา ซึ่งเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ ยืนรอดูอาการอยู่ไม่ห่าง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลบางละมุงอย่างเร่งด่วน

สอบถาม น.ส.เก๋ เล่าว่า ตนทั้งสองมีอาชีพค้าขาย ก่อนเกิดเหตุได้ระแคะระคายว่า สามีแอบคบกับหญิงอื่น ซึ่งหญิงสาวคนนั้นเป็นเพื่อนสนิทที่ตนเองไว้ใจ แอบมามีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับสามี ทำให้ตนเองเกิดความแค้นใจเป็นอย่างมาก จึงวางแผนทำที่เอามือไปลูบคลำอวัยวะเพศ จากนั้นอาศัยจังหวะที่สามีกำลังเคลิบเคลิ้มใช้มีดคัตเตอร์เฉือนอวัยวะเพศของสามีจนเกือบขาด เลือดพุ่งกระฉูดเต็มที่นอน ทำให้สามีร้องลั่นบ้านด้วยความสงสารจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำส่งโรงพยาบาล

เบื้องต้น นายเม่น ได้รับบาดเจ็บและเสียเลือดมาก ขณะนี้อยู่ในความดูแลของทีมแพทย์อย่างใกล้ชิด ส่วนอวัยวะเพศ แพทย์ เปิดเผยว่าสามารถเย็บกลับเข้าที่ได้ แต่ไม่สามารถยืนยันว่า ยังสามารถใช้การได้เหมือนเดิมหรือไม่ เบื้องต้น นายเม่น ไม่แจ้งความดำเนินคดีกับภรรยา.แค้นจัด!! "เมีย" จับได้ "ผัว" แอบกิ๊กกับเพื่อนสนิทตัวเอง ควันขึ้นหูโกรธจัด วางแผนเล้าโลมเจ้าโลกจนเริ่มตื่นตัวก่อนใช้คัตเตอร์เฉือน "เจ้าโลก" หวิดขาด จนสามีร้องด้วยความเจ็บปวด ก่อนที่จะสงสารแจ้งกู้ภัยนำส่ง รพ. ... 7 มิ.ย. 2559 09:30 7 มิ.ย. 2559 22:31 ไทยรัฐ