วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 08/06/59

โสมชบาจ๊ะจ๋า 08/06/59

โดย โสมชบา
8 มิ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯวางพวง มาลา ถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 8 ที่จุฬาลงกรณ์ 9 มิ.ย. 15.00 น.

วพน.7 มีข่าวน่ายินดีหลายคน ประธานรุ่น ชูชาติ เพ็ชรอำไพ จึงนัดเพื่อนๆฉลองให้ สมชาย หาญหิรัญ ปลัดอุตสาหกรรม พิสิษฐ์ เสรีวิวัฒนา เอ็มดีเอ็กซิม แบงก์ ศ.กิตติ-คุณ นพ.สุทธิพร จิตต์มิตรภาพ ประธาน สภาวิจัยแห่งชาติ ที่ ดิ เอ็มเมอรัลด์ 9 มิ.ย.--เพื่อนๆเลยยินดีกับ ประธานชู ด้วย ที่หุ้น MTLS ติดลิสต์ “หุ้น ขวัญใจมหาชน”

เป็นเอ็มดีแนวดิจิตอล ดร.สมพร สืบถวิลกุล แห่งทิพยประกันภัย จัดโครงการ “My King In My Heart” จากใจราษฎร์แด่ราชา ให้ร่วมถวายพระพร ในโอกาสทรงครองราชย์ครบ 70 ปี ผ่าน Digital Interactive ครั้งแรกของไทย จนถึง 11 มิ.ย. ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

ยามนี้ ไพโรจน์ อุชชิน มีเรื่องปลื้ม ติดๆกัน เพราะได้เป็นหัวหน้าศาลเยาวชนฯ ระนอง และศิษย์เก่าดีเด่นวิทยาลัยพาณิชย- การธนบุรี--น่าจะได้เป็นนายแบบด้วย เพราะเป็นผู้พิพากษาที่ขับสปอร์ตเฟี้ยวมาก

ได้สินค้า-บริการอีโค แนวกรีนๆ 200 บูธ มาร่วมงานสิ่งแวดล้อมครั้งใหญ่ EPIF 2016 ที่ไทยเป็นเจ้าภาพ เจน นำชัยศิริ ยังมีหุ่นยนต์ดินสอตัวแรกของไทย ที่โต้ตอบมนุษย์ได้ มาโชว์นวัตกรรม พร้อมเรื่องราวสิ่งแวดล้อมในฟูล โดม แอนิเมชั่น 3 มิติ ให้คนหัวใจสีเขียว อัพเดท ความมหัศจรรย์ 8-11 มิ.ย. ที่ไบเทค บางนา

นันทวัฒน์ เนาวรัตน์พงษ์ ชวน เลมอนฟาร์ม จัดเทศกาลผักผลไม้ อินทรีย์ “Eat Right-Eat Organic เติมสุขภาพดี วันละ 400 กรัม” และให้ตรวจ-เติม สุขภาพดีๆ ที่พาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์ 8-12 มิ.ย.

น้องพะเพื่อน จะไปต่อโท Television ที่ London College of Communication (UAL) มณฑ์ลัชชา สกุลไทย เริ่มเตรียมข้าวของ ให้ลูก และแฟชั่นเริ่ดๆของตัวเอง เพราะตั้งใจไปสู้ลอนดอนเนอร์

เห็นข่าวว่า ได้ “หวานใจ” ชื่อ อิงอร ไปช่วยดูแลคนชราที่บ้านเกิดนครพนม พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ก็คว้ากระจกมาส่อง ตีนกาทันที ว่าชรา จนคนนึกว่าพี่สาวคนโต อิงอร ที่อายุมากกว่า 10 ปี คือภรรยาเลยเชียวหรือ--ส่วน คุณนายโอ็ต-อิงอร พี่สาว ก็ตีปีกพั่บๆ ดีใจ.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้