วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวกระบี่ขับเก๋งพุ่งชนต้นปาล์มไฟลุกท่วม โชคดีคนช่วยหนีรอดหวุดหวิด

สาวกระบี่วัย 21 ปี ขับรถเก๋งไปส่งเพื่อนที่ภูเก็ตขากลับ คาดว่าอ่อนเพลียแล้วเกิดหลับใน ทำให้เสียหลักพุ่งชนต้นปาล์มน้ำมันจนเกิดไฟลุกไหม้ โชคดีพลเมืองดีที่อยู่ใกล้ๆ สามารถช่วยออกจากรถได้ทัน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย...

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 6 มิ.ย.59 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองท่อม จ.กระบี่ รับแจ้งเหตุรถชนต้นไม้และไฟไหม้ เหตุเกิดที่บริเวณถนนสายเพหลา-พรุดินนา ม.3 ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม ก่อนถึงโรงเรียนบ้านเขาสามหน่วย หลังรับแจ้งทางเจ้าหน้าที่ได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยเต๊ก ก๋า จีคุงเกาะพรุดินนา-ลำทับ และเจ้าหน้าที่ดับเพลิง อบต.พรุดินนา

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อเชฟโรเลต รุ่นแคบติว่า สีขาว ทะเบียน กฉ2607 กระบี่ ในสภาพไฟกำลังลุกไหม้ ส่วนรถชนกับต้นปาล์มน้ำมันที่อยู่ริมถนน ส่วนคนเจ็บชาวบ้านช่วยออกมาได้ทัน และนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนที่จะเกิดไฟลุกไหม้ทั้งคัน ทราบชื่อต่อมาคือนางสาวประภัสสร คำรื่น อายุ 21 ปี บ้านอยู่ ม.6 ต.ดินแดง อ.ลำทับ จ.กระบี่ คนขับรถคันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ทางเจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 30 นาทีจึงควบคุมเพลิงได้ แต่รถไหม้วอดทั้งคัน

สอบสวนทราบว่าผู้บาดเจ็บ ได้ขับรถคันดังกล่าวกลับจากไปส่งเพื่อนที่จ.ภูเก็ต จากนั้นได้เดินทางกลับบ้าน แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่าเกิดหลับในจากการอ่อนเพลีย จึงทำให้เสียหลักพุ่งชนต้นปาล์มน้ำมัน ประกอบกับรถคันดังกล่าวติดแก๊ส จึงเกิดไฟลุกไหม้เสียหาย.

สาวกระบี่วัย 21 ปี ขับรถเก๋งไปส่งเพื่อนที่ภูเก็ตขากลับ คาดว่าอ่อนเพลียแล้วเกิดหลับใน ทำให้เสียหลักพุ่งชนต้นปาล์มน้ำมันจนเกิดไฟลุกไหม้ โชคดีพลเมืองดีที่อยู่ใกล้ๆ สามารถช่วยออกจากรถได้ทัน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย... 7 มิ.ย. 2559 08:49 7 มิ.ย. 2559 10:04 ไทยรัฐ