วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชกต่อยสู้ไม่ได้! วัยรุ่นคว้าปืนยิงดับ 1 ชาวบ้านลูกหลงเจ็บ 1

วัยรุ่นชายมีปากเสียงกัน ก่อนเปิดศึกชกต่อย อีกฝ่ายสู้ไม่ได้ วิ่งไปหยิบปืนมายิงดับ 1 ชาวบ้านถูกลูกหลงเจ็บอีก 1 ภายใน ซ.ปรีดีพนมยงค์ 46 ก่อนหลบหนี ผู้การฯ 5 ลงพื้นที่ตรวจสอบ พบกลุ่มผู้เสียชีวิตไม่พอใจที่คนร้ายนำอุปกรณ์เสพยามาวางใกล้ๆ ทำให้มีเรื่อง รู้ตัวแล้ว มั่นใจจับได้แน่ ...

เมื่อเวลา 01.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สถาพร โสตยิ้ม ร้อยเวร สน.คลองตัน รับเเจ้งเกิดเหตุยิงกันเเละมีผู้บาดเจ็บบริเวณหน้าอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ภายในซอยปรีดีพนมยงค์ 46 เข้าซอยประมาณ 300 เมตร ที่เกิดพบชาย 1 ราย ถูกกระสุนปืนยิงใส่ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือนำส่ง นอกจากนี้ ยังพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ นายสมทรง แพงไข่ อายุ 27 ปี

หลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 ได้ลงพื้นที่ตรวจที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. ตกอยู่ที่บริเวณหน้าอพาร์ตเมนต์ 3 เค แมนชั่น  ที่อยู่เยื้องกับจุดที่ผู้ตายนอนเสียชีวิต 

พล.ต.ต.สมประสงค์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุกลุ่มผู้ตายกับคนร้ายได้ทะเลาะและมีปากเสียงกันรุนแรงถึงขั้นชกต่อย เนื่องจากกลุ่มผู้ตายไม่พอใจที่คนร้ายนำถุงพลาสติก ภายในมีอุปกรณ์เสพยาเสพติดมาวางไว้ใกล้กับกลุ่มผู้ตาย แต่คนร้ายสู้ไม่ไหวจึงกลับออกไป จากนั้นได้ย้อนกลับมาที่อพาร์ตเมนต์อีกครั้งพร้อมกับอาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงใส่กลุ่มของผู้ตาย เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ศพ กระสุนปืนยังพลาดไปถูกประชาชนได้บาดเจ็บ 1 ราย

พล.ต.ต.สมประสงค์ กล่าวว่า เบื้องต้นตำรวจรู้เบาะแสของคนร้ายแล้วว่าเป็นใคร มั่นใจว่าจะสามารถติดตามจับกุมตัวได้ภายใน 1-2 วันนี้.

วัยรุ่นชายเปิดศึกชกต่อย อีกฝ่ายสู้ไม่ได้ วิ่งไปหยิบปืนมายิงดับ 1 เจ็บ 1 ภายใน ซ.ปรีดีพนมยงค์ 46 ก่อนหลบหนี ผู้การฯ 5 ลงพื้นที่ตรวจสอบ พบกลุ่มผู้เสียชีวิตไม่พอใจที่คนร้ายนำอุปกรณ์เสพยามาวางใกล้ๆ ทำให้มีเรื่อง มั่นใจจับได้แน่ 7 มิ.ย. 2559 05:29 7 มิ.ย. 2559 06:22 ไทยรัฐ