วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่เฒ่าวัย 80 ปี โร่แจ้งความ เพื่อนบ้านวัย 74 พยายามขืนใจ

แม่เฒ่าวัย 80 ปี โร่แจ้งความ เพื่อนบ้านวัย 74 พยายามขืนใจ

  • Share:

ลูกสาวจูงมือแม่แท้ๆ วัย 80 ปี เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.ปากเกร็ด หลังถูกเพื่อนบ้านเป็นชาย อายุ 74 ปี บุกเข้ามาพยายามข่มขืนในบ้านถึง 2 ครั้ง ขณะอยู่เพียงลำพัง ร้องตะโกนให้คนช่วย ทำให้รอดตกเป็นเหยื่อ ...

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 6 มิ.ย. นางจอย (นามสมมติ) อายุ 37 ปี ชาว อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พา นางแจ่ม (นามสมมติ) อายุ 80 ปี มารดา ซึ่งตามเนื้อตัวมีรอยฟกช้ำ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ธนวัฒน์ ชีวิตโสภณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

นางแจ่ม ให้การว่า เมื่อช่วงสายของวันเดียวกัน ขณะที่อยู่บ้านตามลำพัง ได้มี นายแป๊ะ (นามสมมติ) อายุ 74 ปี เพื่อนบ้านที่พักอยู่บ้านติดกัน แอบย่องขึ้นมาบนบ้านขณะกำลังพักผ่อน และใช้กำลังพยายามปลุกปล้ำขืนใจ แต่ตนได้ขัดขืนส่งเสียงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ กระทั่งมีเพื่อนบ้านได้ยินจึงวิ่งมาช่วยไว้ได้ทัน

นอกจากนี้ นางแจ่ม ยังให้การต่ออีกว่าก่อนหน้านี้ นายแป๊ะ ได้พยายามลงมือปลุกปล้ำขืนใจมาแล้ว 2 ครั้ง ขณะที่อยู่บ้านตามลำพัง แต่ไม่สำเร็จ ซึ่งเมื่อลูกๆรู้เรื่อง ได้ไปเตือน นายแป๊ะ ว่าอย่าทำอีก เนื่องจากเห็นว่า เป็นเพื่อนบ้านติดกัน แต่ นายแป๊ะ ก็ยังพยายามก่อเหตุอีก ตนเห็นว่าไม่ปลอดภัย จึงเข้าแจ้งความให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดี

หลังจากเจ้าหน้าที่สอบปากคำเสร็จ ได้ส่งตัว นางแจ่ม ไปตรวจร่างกายที่ รพ.ชลประทานปากเกร็ด เพื่อเป็นหลักฐานและจะได้ติดตามตัวนายบำรุงมาสอบสวนต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้