วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผีแดง' หวัง 'กิกส์' อยู่ต่อ แต่ไม่ใช่ผู้ช่วย 'น้ามู'

สื่ออังกฤษรายงานข่าว ทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังให้ ไรอัน กิกส์ อยู่กับทีมต่อไป โดยให้เลือกตำแหน่งงานที่อยากทำตามใจชอบ แต่ไม่ใช่ในฐานะผู้ช่วยผู้จัดการทีม....


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 มิ.ย. ว่า  ทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังที่จะรั้งให้ ไรอัน กิกส์ อยู่กับทีมต่อไป โดยให้เลือกตำแหน่งงานที่อยากทำตามใจชอบ ยกเว้นตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการทีมของ โชเซ มูรินโญ ยอดกุนซือชาวโปรตุเกส

กิกส์ วัย 42 ปี ซึ่งอยู่กับทีมปิศาจแดงมานานถึง 29 ปี อนาคตยังไม่แน่นอน นับตั้งแต่ทีมปิศาจแดงได้แต่งตั้ง โชเซ มูรินโญ เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ 

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เดลี เมล์ ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการให้ กิกส์ อยู่กับทีมต่อไป และให้เลือกตำแหน่งที่เจ้าตัวอยากทำแล้วรู้สึกสบายอกสบายใจที่สุดด้วย แต่มีข้อแม้ว่าต้องไม่ใช่ตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการทีมของ มูรินโญ เนื่องจาก มูรินโญ เตรียมนำทีมงานของตัวเองเข้ามา นั่นก็คือ หลุยส์ ฟาเรีย นั่นเอง  

สื่ออังกฤษรายงานข่าว ทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังให้ ไรอัน กิกส์ อยู่กับทีมต่อไป โดยให้เลือกตำแหน่งงานที่อยากทำตามใจชอบ แต่ไม่ใช่ในฐานะผู้ช่วยผู้จัดการทีม.... 7 มิ.ย. 2559 00:37 7 มิ.ย. 2559 03:17 ไทยรัฐ