วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมียคว้ามีดแทงผัวดับ อ้างเมา หาเรื่องทุบตี

เมียคว้ามีดแทงผัวดับ อ้างเมา หาเรื่องทุบตี

  • Share:

เมียคับแค้นใจมานานหลายปี ผัวชอบเมา หาเรื่องทะเลาะทุบตี อาศัยจังหวะเมาหลับบนที่นอน คว้ามีดทำครัวกระซวกแทงที่ท้องเสียชีวิต ก่อนเรียกญาติมาดู รอมอบตัว ตร. ...

วันที่ 6 มิถุนายน 59 เวลา 19.30 น. ร.ต.ท.วรุฒ เชื้อลิ้นฟ้า พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งเหตุแทงกันมีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมนึก คำวิเศษ ผกก.สภ.เมืองเพชรบูรณ์ และแพทย์เวรโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ รุดไปตรวจสอบที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.น้ำร้อน อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกสูง ที่แคร่ไม้ใต้ถุนบ้านพบศพ นายวัน (นามสมมติ) อายุ 60 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ลักษณะสวมกางเกงในสีดำเพียงตัวเดียว ส่วนมือมีด ทราบชื่อ นางพลอย (นามสมมติ) อายุ 59 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ตาย ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมมีดทำครัวยาว 8 นิ้วที่ใช้ก่อเหตุ

สอบสวน นางพลอย ให้การว่า ตนและสามีประกอบอาชีพทำการเกษตร ปกติสามีเป็นคนชอบดื่มเหล้าจนเมาทุกวัน เมื่อกลับมาบ้านก็หาเรื่องด่าทอ ชวนทะเลาะตบตีอยู่เสมอ โดยช่วงเช้าวันนี้ผู้ตายได้ใช้อาวุธปืนแก๊ปยิงปืนขู่ขึ้นฟ้า และทำร้ายร่างกายตนเองเหมือนเช่นเคย กระทั่งพลบค่ำหลังจากที่สามีดื่มเหล้าจนเมามาตลอดทั้งวัน ก็ได้เข้าไปนอนบนแคร่ใต้ถุนบ้าน ตนกำลังทำกับข้าว และมีความเก็บกดที่ถูกทำร้ายร่างกายมาตลอดหลายปี ยิ่งคิดก็ยิ่งแค้น จึงคว้ามีดทำครัวเดินตรงมาหาสามีที่กำลังนอนหลับสนิท ก่อนตัดสินใจใช้มีดจ้วงแทงสามีที่บริเวณหน้าท้องข้างซ้ายสองแผลจนไส้ทะลัก ก่อนวิ่งไปบอกญาติว่าตนเองได้ก่อเหตุแทงสามี ญาติจึงรีบวิ่งมาดู พบ นายวัน นอนนิ่งไม่ไหวติงจึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัว นางพลอย ไปสอบสวนต่อ ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้