วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ถั่วแระ' มอบ 4 แสนครอบครัว 'ดอน จมูกบาน' เงินจากคอนเสิร์ตการกุศล

'ถั่วแระ' มอบ 4 แสนครอบครัว 'ดอน จมูกบาน' เงินจากคอนเสิร์ตการกุศล

  • Share:

(ภาพจาก คุณบุญประสิทธิ์ นุชนารท)

"ถั่วแระ เชิญยิ้ม" พร้อมสมาชิกสมาคมตลก มอบรายได้จากการจัดคอนเสิร์ตที่วัดหลวงพ่อโต จ.สมุทรปราการ ให้ครอบครัว "ดอน จมูกบาน" พร้อมขอบคุณทุกฝ่ายร่วมช่วยเหลือ ขณะลูกชายเผยยังอยู่ไอซียู เฝ้าระวังโรคแทรกซ้อน

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 6 มิ.ย. 59 ที่กุฏิเจ้าอาวาสวัดบางพลีใหญ่ในพระอารามหลวง หรือวัดหลวงพ่อโต อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ นายศรสุทธา กลั่นมาลี หรือ ถั่วแระ เชิญยิ้ม นายกสมาคมศิลปินตลก (ประเทศไทย) พร้อมด้วยสมาชิกสมาคมฯ มอบเงินที่ได้รับการบริจาคหลังจัดคอนเสิร์ตการกุศลช่วยเหลือ นายเล็ก เพียรเกตวิทย์ หรือ ดอน จมูกบาน เมื่อคืนที่ผ่านมา ให้แก่ นางวรรณภรณ์ เพียรเกตวิทย์ ภรรยา และ นายธนภพ เพียรเกตวิทย์ บุตรชาย เป็นเงินกว่า 4 แสนบาท โดยมี ท่านเจ้าคุณพระราชเสนาบดี เจ้าอาวาสวัดบางพลีใหญ่ใน และสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยาน

ถั่วแระ เชิญยิ้ม กล่าวว่า ขอขอบคุณศิลปินทุกท่านที่เข้าร่วมคอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้ ที่ทำด้วยใจ รวมถึงความเมตตาจากเจ้าอาวาสวัดหลวงพ่อโต ที่ให้ความอนุเคราะห์สถานที่ในการจัดงาน และประชาชนที่รัก ให้ความเมตตาแก่ ดอน จมูกบาน โดยยอดเงินในครั้งนี้ไม่ได้หักค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด มอบให้กับครอบครัวทั้งหมดเพื่อนำไปเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ที่มีบางส่วนยังค้างจากที่ รพ.เอกชนแห่งแรกที่เข้ารับการรักษา และเป็นทุนในการดำรงชีวิตต่อไป

ด้าน นายธนภพ บุตรชายดอน จมูกบาน กล่าวว่า วันนี้รู้สึกดีใจแทนบิดามาก ที่เพื่อนตลกรวมถึงนักร้องที่รักใคร่ในความดีของบิดา มาช่วยเหลือกัน รวมถึงสื่อมวลชนที่ช่วยประชาสัมพันธ์ ส่วนอาการของบิดาตอนนี้ดีขึ้นมาก มีพูดคุยสื่อสารกันตลอดเวลา แต่ยังคงอยู่ห้องไอซียู เพราะยังต้องเฝ้าระวังภาวะของโรคแทรกซ้อนอื่น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ดอน จมูกบาน' สีหน้าดีขึ้น 'ถั่วแระ' นำเพื่อนตลกเข้าเยี่ยมให้กำลังใจ
'ถั่วแระ' นำทัพศิลปินตลก จัดคอนเสิร์ตหารายได้ช่วย 'ดอน จมูกบาน'

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้