วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถูกหาว่าขโมย! หนุ่มลูกจ้างร้านผลไม้ เครียดแทงอกตัวเองหน้าขนส่งระยอง

หนุ่มสกลนคร เครียดถูกนายจ้างไล่ออก หลังกล่าวหาว่าเป็นขโมย ใช้มีดยาว 1 ฟุต แทงอกซ้ายหน้าขนส่งระยอง เลือดอาบ จนท.รุดปฐมพยาบาลก่อนนำส่งรักษา...

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 6 มิ.ย. 59 ร.ต.ท.สุชาติ ดุสดี รอง สวป.สภ.เมืองระยอง ขณะออกตรวจพื้นที่บริเวณศูนย์การค้าระยอง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุคนคลุ้มคลั่งใช้มีดแทงตัวเอง บริเวณหน้าป้ายสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดระยอง แห่งที่ 1 ศูนย์การค้าสาย 2 ต.ท่าประดู่ อ.เมืองระยอง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบชายไม่สวมเสื้อ บริเวณหน้าอกซ้ายมีบาดแผลถูกมีดแทง 1 แผล เลือดอาบ ในมือมีมีดปลอกผลไม้ยาวประมาณ 1 ฟุต เจ้าหน้าที่ต้องใช้ห่วงเหล็กที่มีก้านยาวคล้องตัวแล้วดึงมีดออกมา ทราบชื่อ นายอมรศิลป์ สุดจีวรณ์ อายุ 39 ปี บ้านเดิมอยู่เลขที่ 228 ต.วานรนิวาส อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร เจ้าหน้าที่ได้ทำแผลเบื้องต้นแล้วนำตัวส่ง รพ.ระยอง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายอมรสิน ทำงานเป็นลูกจ้างขายผลไม้อยู่ที่ข้างสถานีขนส่งใกล้ที่เกิดเหตุ แต่ถูกนายจ้างกล่าวหาว่าขโมยของ ซึ่ง นายอมรสิน บอกว่าไม่ได้ขโมย นายจ้างจึงไล่ออกจากงาน ทำให้ นายอมรสิน เกิดความเครียด เดินไปซื้อมีดปลอกผลไม้ที่ร้านตรงข้ามสถานีขนส่ง แล้วไปนั่งที่หน้าป้ายสถานีอยู่พักหนึ่ง ก่อนใช้มีดแทงตัวเอง เมื่อพลเมืองดีพบเห็นจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้าช่วยเหลือ.

หนุ่มสกลนคร เครียดถูกนายจ้างไล่ออก หลังกล่าวหาว่าเป็นขโมย ใช้มีดยาว 1 ฟุต แทงอกซ้ายหน้าขนส่งระยอง เลือดอาบ จนท.รุดปฐมพยาบาลก่อนนำส่งรักษา... 6 มิ.ย. 2559 19:26 ไทยรัฐ